Thứ Tư, 29 tháng 6, 2011

De co rank cao hon trong Google Image Search

Số lượt xem: 181
Gửi lúc 10:16' 05/02/2010

Để có rank cao hơn trong Google Image Search

Để có rank cao hơn trong Google Image Search? Mọi người rất quan tâm nhiều về lượng truy cập đến từ công cụ tìm kiếm Google, trong khi đó nhiều người khác đã quên đi chức năng Google Image Search. Rất nhiều blogger nói rằng họ đã thu hút được một lượng truy cập lớn từ công cụ Google Image Search do họ biết cách thao tác.

Các yếu tố tác động đến xếp hạng của công cụ Google Image Search

1. Cũng như tìm kiếm nội dung các yếu tổ bình thường khác vẫn giữ nguyên giá trị (như Pagerank chẳng hạn). Vì thế đừng chờ đợi thường xuyên đứng ở những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google image search đối với những từ khóa có nhiều người cạnh tranh.

2. Hãy đặt các nhãn ALT và title tiêu đề trong những bức ảnh của bạn mô tả về bức ảnh đó. Đặt các từ khóa vào tên của file ảnh, ngăn cách bởi các dấu gạch nối (-). Thiết lập chiều rộng và chiều cao trong địa chỉ url của bức ảnh cũng sẽ giúp nâng cao thứ hạng của bức ảnh.

3. Tên file, nhãn alt, và tính tương thích nội dung của trang chứa ảnh là vấn đề quan trọng nhất. Nếu trang của bạn có tiêu đề hay nội dung có chứa từ khóa của bức ảnh, thì nó sẽ giúp site của bạn có rank cao hơn đối với công cụ tìm kiếm ảnh.

Để bắt đầu kiếm lợi nhuận với công cụ Google image search bạn có thể đặt một bức ảnh trong tất cả các bài post trên blog của bạn. Tuy nhiên vấn đề này còn nhiều tranh luận nên tôi không thích cách làm này.

Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Để có rank cao hơn trong Google Image Search

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét