Thứ Ba, 21 tháng 6, 2011

Decrypter client 07 giai ma file DLC (Rapidshare) de dang

Số lượt xem: 803
Gửi lúc 14:36' 10/02/2010

Decrypter client 07 giải mã file DLC (Rapidshare) dễ dàng

Nếu bạn nào đã từng tải file Rapidshare trên mạng, sẽ có lúc gặp nhiều nổi bực mình với những link khoá mã, có dạng DLC. Bạn không có cách nào biết được những link này ra sao, nó có bao nhiêu files và kích thước ra sao cả .

Chỉ có một cách duy nhật là bạn phải tải Jdownloader về rồi thiết lập trong cấu hình và host trải qua rất nhiều bước mới hy vọng tải về được.

Lưu ý, Jdownloader chỉ tải về từng file theo danh sách của nó, liệt kê số file ngay trong Jdownloader nhung đấy vẫn không phải là những link trực tiếp Rapidshare.

Do vậy, bạn vẫn không có cách nào lấy link ra, hay đưa danh sách file ấy qua tải bằng trình tải khác như IDM 518 hay FlashGet 202 hay làm gì được với các file mật có dạng dlc

Nếu bạn muốn tải riêng file dlc thì được đấy nhưng biết trong đó có những gì lại là một điều hoàn toàn bí mật.

Lý do chính là một số uploader lên mạng chia sẻ Rapishare muốn giữ sao cho những link của họ sống lâu dài qua dạng dlc(mã hoá), vì họ sợ các lực lượng antipirate khiếu nại việc vi phạm license của họ và bị yêu cầu Rapidshare xoá file đã upload lên.

Giờ đây chắc bạn đã hiểu việc mã hoá qua việc họ dùng .dlc làm gì rồi. Đấy là một cách nhằm giảm thiểu tình trạng bị xoá những link mới upload

không mong muốn trên mạng Rapidshare. . .

Mới đây, một chuyên viên mới đã tạo ra phần mềm chuyên giải mã file DLC, có tên là Decrypter client 0.7, thì dạng file mật này sẽ không còn gì bí mật nữa.

Nếu ai nầy đều biết cách đọc được các link mật trong DLC thì trước sau các nơi sở hữu về bản quyền sẽ đọc được, gửi khiếu nại tiếp và việc dùng DLC cũng sẽ tới lúc phải cáo chung sớm thôi.

I) Tải công cụ Decrypter này từ đâu: từ Mediafire http://www.mediafire.com/?gmyjygmnlz0

II) Sử dụng công cụ này ra sao:

1) Dùng IDM 518 tải file DLC của phim HD nào đó về khá nhỏ khoảng vài chục kB, thí dụ như là GIJ091080.RS.dlc cho phim HD G.I Joe The rise of Cobra 2009 mới nhất, cực hay nhưng link nào của Rapidshare cũng bị khiếu nại nhiều nơi và hầu hết xoá ở nhiều website nói về phim mới nhất này.

Bạn lưu file dlc tạm ở một nơi nào đó trong ổ cứng của bạn

2) Bung tiếp file zip Decrypter 07.zip mới tải về thành ra một file decrypter.exe.
3) Không cần phải cài đặt gì cả, bạn cứ việc click đôi vào file decrypter.exe. Đây là bản beta nên có thể còn bug ( lỗi), rất hay báo lỗi mỗi khi ai click đôi vào file exe ấy.

Dù sao, bạn phải hết sức kiên nhẫn chờ độ vài phút nó load xong hình giới thiệu (3-5 phút) , rồi đến một cửa sổ đen có những biểu tượng quảng cáo bên dưới. Đóng cửa sổ pop up này lại, bằng cách ấn vào nút Close ở dưới..

4) Giao diện giờ đây, khá đơn giản trên thanh công cụ, chỉ còn có 2 mục duy nhất là open và export. Bạn cứ click vào open, tìm ra đến nơi đã tải về file DLC lưu tạm. Click tiếp vào OK.

5) Bạn chờ cho nó giải mã xong, cũng mất 1-2 phút sau đó nó sẽ hiện ra thật đầy đủ hết các link Rapidshare trực tiếp bị giấu lâu nay trong cửa sổ chính…

Điều khác biệt giữa Decrypter và Jdownloader, là với Jdownloader, khi nhập DLC file cho phép tải file theo danh sách file nó đặt tên ra; đấy không phải link trực tiếp nên bạn không thể chuyển qua nơi nào khác để tải về được cả..

6) Sau đó bạn có thể dùng export ở thanh công cụ,. xuất đi toàn bộ các link Rapidshare này dưới dạng txt. Bạn có thể nhập(import) file txt lại vào IDM vào download lần lượt hết các link Rapidshare mà nó đã tìm ra.

7) Kinh nghiệm tải phim HD cho thấy, dùng IDM 518 tải về nhiều link Rapidshare dạng rar ít bị lỗi CRC (file corrupted ) nhất khi ráp lại thành file MKV sau cùng.

Trái lại trước đây, khi còn dùng Flash get 202, tôi đã gặp số file rar bị hư vì lỗi CRC quá nhiều 5-10 file cho 45 files của một film HD. Cứ phải tải đi tải lại các file bị lỗi CRC riết tốn mất bao thì gìờ vì lỗi khó hiểu CRC này của WinRAR.


Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Decrypter client 07 giải mã file DLC (Rapidshare) dễ dàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét