Thứ Năm, 23 tháng 6, 2011

HP Color LaserJet - may in nhieu tien ich

Số lượt xem: 288
Gửi lúc 09:50' 17/05/2010

HP Color LaserJet - máy in nhiều tiện ích

Với khả năng tạo ra những bản in màu có chất lượng xuất sắc, máy in laser màu đa chức năng CM1312nfi thực sự là thiết bị văn phòng hiệu quả mang đến cho bạn một giải pháp in ấn tài liệu linh hoạt với hiệu quả cao và tốc độ in ấn thật sự ấn tượng.

 

Công nghệ cao đem lại năng suất vượt trội

 

Máy in Color LaserJet CM1312nfi có khả năng thỏa mãn mọi nhu cầu in ấn trong văn phòng hiện đại khi sở hữu tốc độ in đen trắng lên đến 12 trang/phút và in màu 8 trang/phút, kết hợp với công nghệ Instant-On độc quyền giúp thời gian khởi động máy nhanh hơn.

 

Với hệ thống 4 hộp mực rời dung tích lớn nằm trong khoang chứa có thể dễ dàng truy xuất từ phía trước, máy in có khả năng vận hành liên tục ở cường độ cao, giảm thiểu "thời gian chết" cho việc thay mới hộp mực.

Ảnh minh  họa 
Ngoài ra, nhằm mang đến sự tiện dụng tối đa, CM1312nfi được trang bị màn hình điều khiển màu 2,4 inch hiển thị sáng rõ, hệ thống nút nhấn điều khiển trực quan và dễ sử dụng, kèm theo khay nạp tài liệu cần sao chụp 50 tờ, khay nạp giấy in 150 tờ. Tất cả tạo nên khả năng vận hành máy in liên tục, thoải mái và sự thuận tiện tối đa khi cần bảo trì hay sửa chữa.

 

Thế hệ mực in HP ColorSphere mới và công nghệ HP ImageRet độc quyền giúp đưa các giải pháp in laser màu HP lên một tầm cao mới với những bản in sống động và sắc nét. Với hạt mực in siêu nhỏ, siêu mịn cùng sự hỗ trợ của nhiều giải pháp tiên tiến, ảnh chụp khi được in từ máy in laser màu HP Color LaserJet CM1312nfi có chất lượng tương đương như khi rửa ảnh tại các phòng lab chuyên nghiệp, đặc biệt khi rửa với giấy in ảnh chuyên dụng.

Ảnh minh họa

 

Với máy in màu Color LaserJet CM1312nfi, khách hàng doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo ra các tài liệu màu quan trọng hay tài liệu tiếp thị dùng trong hội họp, quảng cáo với chất lượng "nhà in" ngay ở văn phòng làm việc của mình, nhờ đó có thể tận dụng tối đa hạ tầng thiết bị và nhân công sẵn có, tiết kiệm đáng kể chi phí thuê ngoài.

 

Hiệu quả đầu tư

 

Chiếc máy in laser kết hợp các tính năng fax, photocopy, quét đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc hộ gia đình sẽ khiến người dùng không còn phải băn khoăn khi đầu tư vào thiết bị đa năng dạng này, cả bởi lý do giá thành hợp lý của sản phẩm. Và dù là máy in màu nhưng HP Color LaserJet CM1312nfi có thể giúp bạn in ấn các tài liệu đen trắng chỉ với chi phí như khi sử dụng máy in laser đơn sắc thông thường


Xem tiếp
Tác giả: Vũ Anh
Nguồn tin: Theo VnMedia

Bản gốc: Thiết kế website - HP Color LaserJet - máy in nhiều tiện ích

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét