Chủ Nhật, 26 tháng 6, 2011

Khoa cac loai file voi All File Locker Pro 1.03

Số lượt xem: 503
Gửi lúc 10:49' 21/04/2010

Khoá các loại file với All File Locker Pro 1.03

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm miễn phí cho việc khóa các định dạng tập tin nhằm bảo vệ nội dung bên trong các tập tin đó? Vậy thì một phần mềm miễn phí có tên All File Locker sẽ giúp bạn dễ dàng bảo vệ an toàn cho mọi loại tập tin bằng mật khẩu mã hoá. Tiện ích vô cùng nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí, tương thích với mọi Windows, bạn tải về sử dụng miễn phí tại softpedia (1,22 MB).Các tính năng chính của All File Locker:
  • Bảo vệ bất kỳ tập tin nào bằng mật khẩu.
  • Hỗ trợ khoá bất kỳ loại định dạng tập tin nào như: Doc, Docx, PDF, photos, music, Image, text …
Thao tác với chương trình cũng khá là đơn giản.

1. Khoá tập tin bất kỳ

Từ giao diện chính, chọn tập tin để khóa bằng cách nhấp chuột vào mục Choose File to Lock. Tiếp theo bạn chọn kiểu khoá tập tingồm: Lock by KeyFile hoặc Lock by Password cần thực hiện. Nếu bạn chọn bảo vệ file bằng mật khẩu, thì nhập vào khung Password, nhập lại mật khẩu lần hai vào khung Retype password. Khung Hints để bạn nhập cụm từ khoá gợi ý mật khẩu. Sau đó bấm nút LOCK để khóa file.

Nếu bạn chọn cách khoá tập tin bằng cách sử dụng một Key, thì bấm nút Choose Key File để chọn một tập tin đó. Rồi bấm nút LOCK để khóa tập tin với file Key bạn đã chọn. Hãy chắc chắn rằng Key mã hoá tập tin được lưu giữ cẩn thận, nếu không bạn không có cách nào để mở khoá tập tin bị khóa. Tập tin sau khi khoá sẽ được tạo ra cùng thư mục tập tin gốc và cùng tên chỉ thêm phần mở rộng dạng .exe

2. Mở khóa tập tin

Để mở khóa tập tin, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào tập tin đó. Nếu tập tin đó được bảo vệ bằng mật khẩu thì bạn chỉ cần nhập vào mật khẩu mở file là xong. Còn nếu tập tin đó được khoá bằng Key thì bạn bấm nút Choose key to open để chọn Key đã mã hoá lần trước. Sau đó bấm nút Run để mở khóa tập tin.


Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Khoá các loại file với All File Locker Pro 1.03

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét