Thứ Ba, 21 tháng 6, 2011

Lam the nao de tang doanh thu cua Google AdSense (Phan dau)

Số lượt xem: 338
Gửi lúc 14:44' 03/03/2010

Làm thế nào để tăng doanh thu của Google AdSense (Phần đầu)

Một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến là sử dụng AdSense của Google. Nếu bạn là một blogger và viết blog của bạn / web phần mềm cho phép bạn sao chép và dán mã HTML, sau đó bạn có thể thực hiện AdSense của Google. Bằng cách này, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ sở thích viết blog của bạn cho dù đó là một phần nỗ lực thời gian hoặc toàn thời gian. Điều này hai phần bài viết sẽ giúp bạn tối đa hóa thu nhập AdSense của bạn.

Vấn đề rõ ràng nhất phải đối mặt do nhà xuất bản AdSense của Google là thu nhập AdSense thấp / thu nhập. Bao nhiêu bạn cho là "thấp" phụ thuộc vào những kỳ vọng hay mục tiêu của bạn. Vì một là không được phép chia sẻ hay tiết lộ chi tiết số liệu thống kê của AdSense của Google với người khác (xem mục bảy trong điều khoản AdSense của Google và điều kiện), chúng tôi chỉ có thể nói chuyện ở đây về các ước tính, số liệu thực tế không phải đến từ một báo cáo AdSense của Google.

Như tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, bài viết này là hai phần loạt mà hy vọng sẽ tăng AdSense của Google có thu nhập blog của bạn nếu bạn làm theo các kỹ thuật, phương pháp và nguyên tắc đã thảo luận tại đây.

Thiết lập cần thiết và Đánh giá hoàn cảnh

Nó không phải là một mục tiêu viết blog tốt để kiếm được một số tiền lớn thu nhập AdSense của Google. Trong tình hình đó, blog của bạn là không một nội dung trên blog; thay, nó nhiều hơn một blog liên kết mà có thể được phân loại là "thư rác" ở một trường hợp cực đoan. Bạn có thể đã xem blog như vậy, mà chỉ có một vài từ cho mỗi bài đăng blog, nhưng lộn xộn với các quảng cáo, hoặc có những nội dung được sao chép từ các nguồn khác và sau đó có quảng cáo của Google được đặt trong suốt.

Tất nhiên, kể từ khi bạn cũng đang nhắm đến quyền blog, thứ hạng tìm kiếm trực tuyến và phổ biến, bạn là một blogger liên tục nên được viết nội dung lớn và gửi nó trên một cơ sở định kỳ như một phương tiện cung cấp thông tin để giúp du khách tìm kiếm nội dung.

Google AdSense không nên là lý do duy nhất bạn blog. Nếu có, bạn thiếu động lực để tiếp tục viết blog nếu thu nhập AdSense của bạn giảm xuống dưới sự mong đợi của bạn. Đáng buồn thay, hầu hết thời gian, bạn đã không kiểm soát này.

Trong thực tế, nó có thể được thực rằng nếu trang web của bạn là VERY tốt, bạn sẽ có một nhấp chuột thấp (CTR) cho các biểu ngữ của AdSense của Google, mà có thể dẫn đến thu nhập của AdSense thấp. Tại sao? Khi khách truy cập đến trang web của bạn, họ đang tìm kiếm thông tin. Khi họ tìm thấy nội dung của bạn đủ, tốt và thỏa đáng, họ sẽ không cần phải nhìn xung quanh trang web của bạn và bấm quảng cáo của Google.

Bạn nên làm gì để có thu nhập trong một trường hợp như thế này? Xem xét việc cung cấp một số dịch vụ thu tiền, hoặc cho phép khách truy cập để thực hiện một Pay Pal Donation (thêm một "cảm ơn" nút). Rất nhiều du khách có thể sẵn lòng tặng một số tiền cho nội dung tốt của bạn.

Còn nữa...

Xem tiếp
Tác giả: LinkSkyNet
Nguồn tin: http://tuoitretrungoai.com

Bản gốc: Thiết kế website - Làm thế nào để tăng doanh thu của Google AdSense (Phần đầu)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét