Thứ Ba, 14 tháng 6, 2011

Microsoft Office Web Apps se khong ho tro Opera, Chrome

Số lượt xem: 319
Gửi lúc 09:29' 23/01/2010

Microsoft Office Web Apps sẽ không hỗ trợ Opera, Chrome

Microsoft đã để Opera, Google Chrome ngoài danh sách những trình duyệt chính thức được bộ ứng dụng Office trên nền web của họ hỗ trợ.


Office Web Apps gồm những phiên bản trên nền web của các ứng dụng desktop Word, PowerPoint, Excel, OneNote của Microsoft. Office Web Apps sẽ bước vào giai đoạn Technical Preview trong tháng 8/2009. Trên blog Office Web Apps Microsoft cho biết, các trình duyệt Internet Explorer 7 (IE7), IE8, Firefox 3.5 (trên Windows, Mac, Linux), Safari 4 (trên Mac) sẽ chính thức được hỗ trợ.

Vắng mặt trong danh sách này là các trình duyệt Opera, Chrome. Dù có thị phần không lớn như IE, Firefox nhưng đây vẫn là 2 đối thủ trong thị trường trình duyệt toàn cầu.

Microsoft cho biết, dù Office Web Apps không chính thức hỗ trợ Opera, Chrome nhưng công ty không cản người dùng sử dụng các trình duyệt này truy cập Office Web Apps và đề nghị họ gửi phản hồi về cho Microsoft.

Người phát ngôn Ted Miller của Opera cho biết, Opera sẵn sàng làm việc với Microsoft để người dùng truy cập Office Web Apps một cách "trơn tru". Google thì chưa có bình luận nào cả.

Theo Pcworld VN


Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Microsoft Office Web Apps sẽ không hỗ trợ Opera, Chrome

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét