Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2011

Sony ra mat dong san pham hinh anh ky thuat so 2010

Số lượt xem: 298
Gửi lúc 09:22' 19/05/2010

Sony ra mắt dòng sản phẩm hình ảnh kỹ thuật số 2010

Công ty Sony Electronics Việt Nam giới thiệu các dòng sản phẩm hình ảnh kỹ thuật số 2010 hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam và nhiều tiện ích dành riêng cho người tiêu dùng Việt Nam, cùng thời điểm với thị trường khu vực và thế giới.

 

Ngoài các sản phẩm mới như dòng máy ảnh DSLR Sony Alpha NEX, máy quay phim bloggie, Sony còn cung cấp những tiện ích dành riêng cho người tiêu dùng Việt Nam như giao diện tiếng Việt của máy ảnh Cyber-shot 2010. Nhờ những nỗ lực không ngừng này, sản phẩm của Sony đã đạt được sự tín nhiệm rất cao từ người tiêu dùng Việt Nam. Theo kết quả khảo sát của GFK, Sony hiện đang giữ vị trí số 1 trong thị phần máy quay phim Handycam và máy ảnh kỹ thuật số compact (Point & Shoot).

 

Với tính năng hỗ trợ thông minh như iAuto, người dùng không cần phải thực hiện hàng loạt thao tác cài đặt phức tạp mà chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình. Máy ảnh, máy quay phim kỹ thuật số của Sony sẽ tự động tối ưu hóa xử lý và cho ra những đoạn phim, bức ảnh đẹp nhất. Với dòng máy ảnh Cyber-shot, ngoài tính năngiAuto còn có giao diện điều khiển bằng tiếng Việt giúp cho việc sử dụng chiếc máy ành số cao cấp trở nên hết sức dễ dàng với tất cả mọi người như việc dùng một chiếc điện thoại di động.

 

NEX – "Kiệt tác thu nhỏ" của dòng máy ảnh DSLR SONY ALPHA


Nhờ các tiến bộ vượt bậc của công nghệ, xu thế hòa nhập giữa ba dòng sản phẩm kỹ thuật số: máy ảnh DSLR, máy ảnh compact và máy quay phim đã bắt đầu hình thành. Dòng sản phẩm NEX của Sony là câu trả lời đầu tiên cho xu thế này. Có thể nói, hai sản phẩm đầu tiên NEX-5 và NEX-3 là dòng máy mới trong dòng máy ảnh DSLR Sony Alpha. Trọng lượng thân máy đã bao gồm cả pin và thẻ nhớ Memory Stick PRO Duo nặng chưa đầy 300g (xem bảng bên dưới). Nếu cộng cả trọng lượng của ống kính loại nhẹ nhất của dòng máy này làE16mm F2.8 (67g), tổng trọng lượng của máy cũng chỉ 354g đối với NEX-5 và 364g đối với NEX-3 (dòng máy tương đương nhỏ nhất hiện nay của các hãng khác nặng đến 415g).

 

Giao diện tiếng Việt cho máy Cyber-shot 2010

 

Đối với dòng máy ảnh "Ngắm & Chụp" (Point & Shoot) Sony Cyber-shot, việc sử dụng vốn khá đơn giản. Nhờ dễ sử dụng, chất lượng cao cấp và giá cả hợp lý, Cyber-shot đã giữ vị trí dẫn đầu thị phần máy ảnh kỹ thuật số compact (Point & Shoot) tại Việt Nam. Tuy nhiên, giao diện menu điều khiển bằng tiếng Anh vẫn còn là một trở ngại nhỏ cho việc sử dụng dòng máy này đối với một bộ phận nhất định người tiêu dùng.

 

Với mong muốn không chỉ mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới nhất cùng lúc với thị trường thế giới mà còn cung cấp những tiện ích dành riêng cho người tiêu dùng Việt Nam, mới đây Sony đã đưa giao diện tiếng Việt vào dòng máy ảnh Cyber-shot 2010. Với giao diện tiếng Việt, mọi rào cản đối với việc chụp ảnh bằng máy Sony Cyber-shot đã được xóa bỏ hoàn toàn. Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể tự tin khi chụp ảnh vì chiếc máy ảnh kỹ thuật số cao cấp đã trở nên dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết.

 

Bloggie – máy quay phim thời trang dành cho giới trẻ 

 Ảnh minh họa  Ảnh minh họa

Sony giới thiệu tại thị trường Việt Nam bloggie 2010, dòng máy quay phim kỹ thuật số nhỏ gọn và độc đáo dành riêng cho giới trẻ thích chia sẻ tức thì các đoạn phim, bức ảnh lên internet.


Bloggie là dòng máy quay phim mới của Sony nhỏ gọn như một chiếc smartphone, kiểu dáng thời trang, nhiều màu sắc. Máy có thời lượng dùng pin khá dài, ở chế độ quay phim mặc định 1280x720 30p, thời gian dùng pin lên đến 100 phút. Pin có thể sạc dễ dàng qua cổng USB máy tính với dây cáp USB tích hợp sẵn trong máy.

 

Các bạn trẻ dễ dàng mang theo máy quay phim bloggie mọi lúc mọi nơi và chia sẻ, upload những đoạn phim/bức ảnh vừa quay/chụp được lên các website chia sẻ trên internet như YouTube, Picasa…chỉ với vài thao tác đơn giản. Đặc biệt là ống kính bloggie có thể xoay 270 độ giúp bạn có thể để tự quay phim mình với bạn bè xung quanh một cách dễ dàng và thoải mái nhất.

 

bloggie còn có tính năng độc đáo là quay phim 360 độ. Máy có ống kính 360 độ gắn rời tặng kèm, tự động chuyển qua chế độ quay phim 360 độ ngay khi gắn ống kính vào máy. Người sử dụng có thể thưởng thức ngay những đoạn phim 360 độ trên PC với phần mềm PMB xem phim 360 độ.

 

Sản phẩm đang tại các hệ thống Sony Shop, Sony Center và các Siêu thị điện máy trên toàn quốc. Thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả, dịch vụ, vui lòng lien hệ 1800-588-885 hoặc www.sony.com.vnXem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Sony ra mắt dòng sản phẩm hình ảnh kỹ thuật số 2010

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét