Thứ Hai, 20 tháng 6, 2011

Su dung cong cu tim kiem cho SEO

Số lượt xem: 353
Gửi lúc 10:59' 06/03/2010

Sử dụng công cụ tìm kiếm cho SEO

Bạn không phải nghĩa vụ phải sử dụng một screwdriver giống như một cái búa hay một cái đục. Tôi đã thực hiện cả hai. Nó không thể làm việc cũng như sử dụng công cụ bên phải, nhưng nó đã nhận được công việc làm. Một cách tương tự, bạn có thể sử dụng một số công cụ để giúp bạn với một số nhiệm vụ SEO, mặc dù thực tế rằng họ không được thiết kế cho những công việc này tại địa điểm đầu tiên.

Trước khi tôi tiếp tục cùng những dòng này, tôi muốn nhấn mạnh, đặc biệt là những người bạn của những người mới đến SEO, mà có rất nhiều, rất nhiều công cụ SEO bạn có thể sử dụng miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến rất nhiều trong số họ ở bên trái của bài viết này, dưới "SEO Tools" Nếu bạn đọc đề khác nhau trong SEO Chat Diễn đàn của chúng tôi., Có thể bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến nhiều hơn, một số sẽ được miễn phí, trong khi những người khác sẽ tính lệ phí đăng ký một căn hộ hoặc sử dụng. Họ có thể giúp bạn đạt được một số lượng đáng ngạc nhiên của các nhiệm vụ, chẳng hạn như nghiên cứu từ khoá, tính toán chi phí cho chiến dịch quảng cáo AdSense của bạn, kiểm tra tuổi của tên miền của bạn và kích thước của các trang của bạn, và nhiều hơn nữa. Không có những công cụ hay kỹ thuật mà tôi sẽ đề nghị được dự định để thay thế cho các loại mục đích-xây dựng các công cụ; lúc tốt nhất, họ đang có nghĩa là để bổ sung cho họ.

Nếu đó là trường hợp, sau đó tại sao bạn nên sử dụng những công cụ này ở tất cả? Họ có thể cung cấp cho bạn một góc độ khác nhau. Các công cụ tìm kiếm tạo ra một số trong những công cụ này đặc biệt để cải thiện kinh nghiệm tìm kiếm của người dùng. Vì vậy, bằng cách sử dụng những công cụ này có thể giúp bạn có được vào trong suy nghĩ của một người là tìm kiếm cho trang web của bạn, hoặc ít nhất là cung cấp cho bạn những gì. Nếu bạn đang nghĩ như một người tìm kiếm, bạn đang ở một vị trí tốt hơn để đặt mình lên để được tìm thấy.

Một số trong những công cụ này thậm chí có thể dẫn bạn trong hướng dẫn bạn đã không dự đoán ban đầu. Dưới đây là một tương tự bằng cách ví dụ: một hãng sản xuất búp bê của kim tương đối dày, khoảng năm hoặc sáu inches long, và được sử dụng cho các nhiệm vụ như: may mắt về búp bê. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng cho việc thực hiện các hình thức nhất định của ren. Trong thực tế, nó thực sự dễ dàng hơn để sử dụng cho công việc hơn so với các công cụ nó thay thế.

Sử dụng tương tự, tưởng tượng rằng trang web của bạn là một chút giống như kim của nhà sản xuất búp bê. Trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn nó được tìm thấy ở những nơi đó phục vụ cho các nhà sản xuất búp bê, và ở những nơi đó phục vụ cho các nhà hoạch định ren. Và đạt đến những nơi khác nhau sẽ yêu cầu tối ưu cho các bộ hơi khác nhau của các từ khóa. Bạn có theo tôi cho đến nay? Tốt, bởi vì chúng tôi về để có một cái nhìn tại một công cụ "" có thể giúp bạn với từ khoá.
Xem tiếp
Tác giả: LinkSkyNet
Nguồn tin: http://tuoitretrungoai.com

Bản gốc: Thiết kế website - Sử dụng công cụ tìm kiếm cho SEO

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét