Thứ Bảy, 4 tháng 6, 2011

Tu lam moi minh de la nguoi chien thang

Số lượt xem: 255
Gửi lúc 15:31' 04/02/2010

Tự làm mới mình để là người chiến thắng

Nếu như bạn muốn website của mình thực sự là 1 website "Thân thiện với bộ máy tìm kiếm - search engine friendly", để có thể đứng top đầu trên các Search Engine này thì hãy tự làm mới mình, hay cung cấp những nội dung mới và cập nhật cho người đọc.

Mọi người lúc nào cũng tập trung tối ưu hóa website, xây dựng liên kết... nhằm tăng pagerank và vị trí trên các Search Engine, nhưng các bạn đừng nghĩ chỉ như vậy là đủ.

Các Search Engine luôn luôn theo dõi và quan sát sự phát triển của các website, một sự phát triển bền vững dựa trên chất lượng thông tin, lượng người theo dõi và số lượng backlink là những cơ sở chủ yếu nhất để cách Search Engine index, đánh giá và xếp hạng website của bạn. Xin lưu ý sự phát triển bền vững ở trên mình nói đến cần có thước đo chuẩn mực chính là thời gian.

Việc cập nhật thông tin và nội dung hàng ngày không có nghĩa là bạn cần cập nhật tất cả các chuyên mục, hay bắt buộc phải có nhiều bài viết mới, việc tự làm mới có khi chỉ đơn giản như việc trả lời các comments, edit bài viết, update link....Nhưng công việc đó thể hiện cho các Search Engine rằng website của bạn vẫn đang hoạt động, đứa con của bạn vẫn đang được sự chăm sóc và sẽ lớn nhanh. Trên hết việc bạn cập nhật nội dung và thông tin liên tục sẽ tạo cho người đọc có lý do để ghé thăm trang web của bạn thương xuyên hơn, đó là 1 nguồn traffic vô cùng chất lượng.

Sự chăm sóc để phát triển cần thiết hơn nhiều so với 1 kế hoạch làm SEO đồ sộ, một website phát triển tốt là 1 website thành công. Bạn phải luôn nhớ rằng một website thân thiện với Search Engine là một website thân thiện với người dùng.
Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Tự làm mới mình để là người chiến thắng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét