Thứ Tư, 20 tháng 7, 2011

Google Translate bo sung them 9 ngon ngu

Số lượt xem: 313
Gửi lúc 10:28' 14/01/2010

Google Translate bổ sung thêm 9 ngôn ngữ

Hãng cung cấp dịch vụ tìm kiếm trên internet Google ngày 31/8 thông báo hãng này đã thêm 9 ngôn ngữ vào chương trình dịch thuật tự động Google Translate, nâng tổng số ngôn ngữ hiện có của chương trình này lên 51.

Những ngôn ngữ được thêm vào chương trình này bao gồm tiếng Afrikaans (ngôn ngữ của người Hà Lan di cư đến Nam Phi), tiếng Belarus, Iceland, Ireland, Macedonia,  Malaysia, Bantu (của vùng Đông Phi), Celtes (của xứ Wales) và tiếng Đức cổ (của người Do Thái).

Theo Google, "mặc dù chất lượng dịch thuật bằng những ngôn ngữ trên vẫn còn chưa được tốt nhưng nó sẽ được cải thiện dần dần theo thời gian và các nỗ lực sẽ được tiếp tục để cải thiện chất lượng dịch thuật đối với tất cả những ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Google Translate".

Google Translate là chương trình cho phép dịch tự động các trang web từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và tính năng này cũng đã được ứng dụng cho những sản phẩm khác của Google như thư điện tử Gmail và trình đọc tin.

Tuần trước, Google cũng đã thông báo áp dụng tính năng trên cho chương trình soạn thảo văn bản Google Docs

Bổ sung: Google Translate còn tích hợp tính năng dịch của mình lên Gmail (dịch các thư điện tử), Google Toolbar (dịch trang web), Google Reader (dịch các Feed)

Theo Vietnamplus.vn
Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Google Translate bổ sung thêm 9 ngôn ngữ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét