Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011

Google TV chinh thuc ra mat

Số lượt xem: 302
Gửi lúc 08:52' 22/05/2010

Google TV chính thức ra mắt

Đêm qua, đại gia về tìm kiếm lớn nhất thế giới đã chính thức bước chân vào lĩnh vực TV thông minh bằng việc công bố nền tảng Google TV, sản phẩm dành riêng cho các thiết bị HDTV, đầu Blu-ray và set-top boxes (đầu thu truyền hình). Nền tảng Google TV đã chính thức được Google công bố trong sự kiện I/O của hãng.

Google, Sony, Intel và Logitech đã chính thức giới thiệu nền tảng TV thông minh Google TV. Ảnh: Slashgear.

Slash Gear cho biết, Google TV sẽ dựa trên hệ điều hành Android, đi kèm với trình duyệt Chrome, hỗ trợ đầy đủ Flash 10.1 và cho phép người dùng cài thêm các ứng dụng nền Android. Người dùng có thể sử dụng nền tảng TV thông minh này thông qua một set-top boxes của Logitech nếu đã có sẵn HDTV, hoặc sắm riêng mẫu "HDTV thông minh" mới của Sony hay đầu Blu-ray được tích hợp sẵn Google TV. Trong đó, Intel sẽ là nhà cung cấp bộ vi xử lý Atom thế hệ mới dành riêng cho các thiết bị giải trí thông minh trên.

Theo lộ trình phát triển của hãng, vào đầu năm 2011, Google sẽ có gian ứng dụng Android tương thích và dành riêng cho HDTV, hãng sẽ phát hành bộ công cụ Google TV SDK và TV WEB APIs dành cho các nhà phát triển. Và đến giữa nằm 2011, Google TV có thể đến được tay người dùng.


Xem tiếp
Nguồn tin: thongtincongnghe.com

Bản gốc: Thiết kế website - Google TV chính thức ra mắt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét