Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2011

Lam the nao de tang doanh thu cua Google AdSense (Phan 3) - su dung chinh xac tu khoa

Số lượt xem: 276
Gửi lúc 14:53' 03/03/2010

Làm thế nào để tăng doanh thu của Google AdSense (Phần 3) - sử dụng chính xác từ khoá

Một khi bạn đã quyết định chọn các từ khoá tốt nhất để nhắm mục tiêu, cách dễ dàng để trực tiếp thực hiện nó với một số lợi ích SEO là sử dụng những từ khóa trong thẻ Tiêu đề bài viết của bạn. Ví dụ, nói rằng bạn đã quyết định mục tiêu "Làm thế nào để viết một cuốn tiểu thuyết bị đình hoãn." Bạn có thể ghi các tag tiêu đề như thế này: "Làm thế nào để viết một cuốn tiểu thuyết bị đình hoãn - mẹo hiếm và kỹ thuật"

Đặt từ khoá quan trọng nhất đầu tiên, và làm cho thẻ tiêu đề của bạn như mô tả càng tốt. Đối với tôi, cách hiệu quả nhất để nhắm mục tiêu từ khóa được sắp xếp chúng từ từ hầu hết các khó khăn / phím rộng hơn cho trang chủ của bạn tất cả các con đường xuống để tìm kiếm những người thân với ước tính thấp (các từ khóa ít nhất là cạnh tranh) như là những người bạn sẽ được nhắm mục tiêu cho hàng ngày hoặc hàng tuần viết blog của bạn.

Ví dụ, nói tôi chạy một trang web PHP phát triển tập trung vào các tuỳ biến của các mẫu và bố cục. Sau đó, tôi sẽ sử dụng lưu lượng truy cập cao hơn (rộng hơn) từ khóa là từ khóa chính được nhắm mục tiêu trên trang chủ của blog, trong khi tôi sử dụng các từ khóa với các tìm kiếm ít hơn là mục tiêu cho bài viết blog.

Dưới đây là một màn hình mẫu bắn mà thể hiện một cái nhìn sơ bộ cấu trúc blog. Nó bao gồm các trang trước và thẻ đăng Tiêu đề blog:

thiết kế website

Các từ khóa được nhắm mục tiêu theo từ khóa đậm nghiên cứu bằng cách sử dụng quá trình trên. Việc hỗ trợ từ nghiêng đang có để làm thẻ Tiêu đề mô tả và có ý nghĩa hơn.

Ghi nhớ rằng kể từ trang chính / trang phía trước có hầu hết các liên kết trong nước đến từ các miền khác (hầu hết thời gian), các rộng hơn / khó khăn hơn từ khoá sẽ được nhắm mục tiêu vào trang này. Ngoài ra, bài viết blog nên hỗ trợ các chủ đề chính của trang web.

Tại sao kỹ thuật này quan trọng? Ngay khi bạn có nhiều bài đăng trên blog, Google thu thập và lập chỉ mục các URL. Theo sự liên quan của các từ khoá trong thẻ tiêu đề và nội dung của bạn, các công cụ tìm kiếm sẽ trở lại bài viết sâu blog của bạn trong kết quả của mình, góp phần tăng lưu lượng truy cập trang web, do đó có thể tăng thu nhập AdSense của bạn.

Còn nữa....

Xem tiếp
Tác giả: LinkSkyNet
Nguồn tin: http://tuoitretrungoai.com

Bản gốc: Thiết kế website - Làm thế nào để tăng doanh thu của Google AdSense (Phần 3) - sử dụng chính xác từ khoá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét