Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2011

Lap thoi gian bieu bang thuong hieu noi tieng

Số lượt xem: 562
Gửi lúc 14:39' 05/02/2010

Lập thời gian biểu bằng thương hiệu nổi tiếng

Lập thời gian biểu bằng thương hiệu nổi tiếng
Một chuyên viên quảng cáo tại Canada đã miêu tả thời gian biểu một ngày thứ 6 bình thường của mình bằng cách khá đặc biệt - thông qua những thương hiệu nổi tiếng thế giới và cho lên blog riêng của mình.

Tự nhiên tôi nghĩ đến việc các thương hiệu sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống thường nhật của mỗi người. Bạn đã bao giờ tính có bao nhiêu thương hiệu của các sản phẩm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình?

Tôi đã tạo ra một tác phẩm thú vị, tất cả hoạt động của tôi đều được thể hiện bằng các thương hiệu. Chỉ là để vui vẻ nhưng tôi đã thật sự ngạc nhiên khi khám phá ra nhiều điều thú vị về bản thân giữa thế giới của những thương hiệu nổi tiếng.
Tôi sử dụng đồng hồ Casio để báo thức hằng ngày lúc 6h35 sáng. Sáng ngủ dậy, tôi vào toilet thực hiện các công việc vệ sinh cá nhân với thuốc đánh răng Crest, bàn chải Oral-B, rửa mặt với Neutrogena, tắm bằng Dove, gội đầu với Head&Shoulders và dưỡng thể bằng Vaseline".
 
 
 

Tác giả của blog này cũng kêu gọi những người xung quanh làm một thời gian biểu tương tự. Và đây là thời gian biểu của một blogger Việt Nam.


Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Lập thời gian biểu bằng thương hiệu nổi tiếng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét