Chủ Nhật, 10 tháng 7, 2011

Luu tru, chia se du lieu truc tuyen voi Hotfile

Số lượt xem: 263
Gửi lúc 10:17' 05/05/2010

Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến với Hotfile

Dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến Hotfile cung cấp những gói trả phí giá "mềm", bảo vệ sự riêng tư của người dùng.

Theo đó, chỉ có những người đã lưu trữ dự liệu trên Hotfile và được Hotfile cung cấp địa chỉ dùng để tải dữ liệu đó mới có quyền chia sẻ cho người dùng khác. Ngoài ra, Hotfile không cung cấp bất cứ một công cụ tìm kiếm dữ liệu đã lưu trữ trên server của mình.

Hot File có nhiều lựa chọn về ngôn ngữ.
Hotfile có nhiều lựa chọn về ngôn ngữ.

Giao diện đơn giản dễ sử dụng giúp người dùng có thể làm chủ tất cả các tính năng Hotfile cung cấp như upload dữ liệu, remote upload (lên đến 2 GB một file đối với người dùng trả phí và miễn phí), upload thông qua giao thức FTP… Với gói trả phí, dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ mãi trên server của Hotfile. Dữ liệu sẽ bị xóa trong vòng 90 ngày nếu như không có người tải về đối với người dùng miễn phí.

Giao diện quản lý thư mục tiện dụng.
Giao diện quản lý thư mục tiện dụng.

Nếu là người dùng trả phí của Hotfile, bạn có thể download không giới hạn số lượng, dung lượng và lưu lượng. Tốc độ download phụ thuộc vào tốc độ gói mạng Internet bạn sử dụng. Khi đang tải dữ liệu trên server của Hotfile về máy của mình mà kết nối Internet bị ngắt, nếu là người dùng trả phí, bạn có thể tiếp tục tải dữ liệu đó mà không phải tải lại từ đầu. Tính năng này chỉ được sử dụng với chương trình hỗ trợ tăng tốc tải về như IDM (Internet Download Manager).

Thông tin về tài khoản trả phí.
Thông tin về tài khoản trả phí.

Đặc biệt, Hotfile lên danh mục các dữ liệu của bạn tải lên theo ngày tháng năm. Ví dụ như vào ngày 1/1/2001 bạn tải lên một file, bạn sẽ tìm thấy file này theo danh mục ngày được liệt kê trong bảng "My File". Người dùng có thể tùy biến các thư mục theo ý thích riêng của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ này thông qua nhà phân phối tại Việt Nam là Công ty Trường An (http://www.taikhoantructuyen.vn/)

(Nguồn: RapidShare)


Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến với Hotfile

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét