Thứ Tư, 13 tháng 7, 2011

Mang xa hoi va ky thuat SEO Tips (Phan 1)

Số lượt xem: 225
Gửi lúc 14:15' 03/03/2010

Mạng xã hội và kỹ thuật SEO Tips (Phần 1)

Sự phổ biến của các trang web mạng xã hội trên Internet cung cấp không chỉ cho bạn cơ hội để gặp lại trực tuyến, hoặc liên lạc với bạn học cũ của bạn và bạn cùng phòng, nhưng một cơ hội mới trong lĩnh vực chiến lược tìm kiếm tối ưu hoá động cơ. Bài viết này minh hoạ một số cách là một chuyên viên SEO có thể sử dụng mạng xã hội để tăng thứ hạng, xây dựng lòng tin và quyền hạn trong vòng một lựa chọn thích hợp.

Bởi vì có thể có hàng ngàn các trang web mạng xã hội trên Internet, bài viết này chủ yếu tập trung vào bốn trang web mạng xã hội đầu trang phổ biến nhất. Họ là Facebook, MySpace, Twitter và Linkedin.

Nguồn: http://www.ebizmba.com/articles/social-bookmarking-websites

Trang chủ của bốn các trang web mạng xã hội lớn nhất là:

1. Facebook:  http://www.facebook.com/ 

2. MySpace: http://www.myspace.com/ 

3. Twitter: http://twitter.com/ 

4. Linkedin: http://www.linkedin.com/

Trước khi bạn tìm hiểu sâu hơn vào hướng dẫn này, tôi đề nghị bạn an toàn của một tài khoản trên mỗi của các trang web mạng xã hội. Điều này sẽ giúp bạn hiểu về các phương pháp thảo luận trong bài viết này nhanh hơn.

Bắt liên kết trên các trang web mạng xã hội

Bắt bằng cách sử dụng các liên kết văn bản nhắm mục tiêu đến các trang web của bạn, hoặc ít nhất kiếm một liên kết, là một trong những công cụ tìm kiếm xếp hạng yếu tố quan trọng nhất. Điều đó không chỉ đúng với Google, nhưng cũng cho công cụ tìm kiếm lớn khác, như Băng và Yahoo.

Những điều tốt là bạn có thể kiếm được một liên kết từ các trang web mạng xã hội trỏ đến website của bạn. Tuy nhiên, dưới đây là điểm quan trọng cần lưu ý trước khi bạn bắt đầu:

1. Không đăng ký một tài khoản cho mục đích duy nhất của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn cần phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện trang web, và làm theo các mục đích của trang web.

2. Gửi thư rác và nội dung sao chép từ các trang web khác và đăng nó trên nền tảng blog các trang web mạng xã hội '(có, một số có tính năng viết blog, như MySpace) không được đề nghị, và sẽ kết quả trong tài khoản của bạn đang được chấm dứt.

3. Là một thành viên tích cực của mỗi của các trang web mạng xã hội mà bạn đã chọn để tham gia. Nhận được bạn bè, liên hệ với bạn bè cũ và làm cho địa chỉ liên lạc mới trên cơ sở định kỳ. Đây là một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể làm với tài khoản của bạn, ngoài việc thêm cập nhật nội dung.

Được rồi, bây giờ bạn đã đưa lưu ý trong số này nhắc nhở quan trọng của bạn sẽ làm thế nào để sử dụng trang web mạng xã hội này, chúng ta hãy bắt đầu nhìn vào cách bạn có thể nhận được các liên kết trỏ đến website của bạn.

Còn tiếp...

Xem tiếp
Tác giả: LinkSkyNet
Nguồn tin: http://tuoitretrungoai.com

Bản gốc: Thiết kế website - Mạng xã hội và kỹ thuật SEO Tips (Phần 1)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét