Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2011

May tinh de ban Compaq 500B: “Nguoi tro ly” dac luc

Số lượt xem: 303
Gửi lúc 09:52' 17/05/2010

Máy tính để bàn Compaq 500B: "Người trợ lý" đắc lực

Chiếc máy tính để bàn mới Compaq 500B hình tháp nhỏ gọn, với thiết kế đơn giản nhưng công năng mạnh mẽ xứng đáng là một "trợ thủ" đắc lực trong công việc của bạn.

 

Thiết kế hình tháp nhỏ gọn với kích thước chỉ 384 x 166 x 428mm và được trang bị lớp vỏ màu đen bóng sang trọng, chiếc máy tính để bàn mới Compaq 500B được đầu tư trau chuốt đến từng chi tiết để gây ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Máy vừa dễ dàng cài đặt và lại vừa dễ dàng sử dụng.

 

Compaq 500B có đến 6 cổng kết nối USB, trong đó có 2 cổng ở phía trước thân máy giúp người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác, jack cắm microphone và headphone vừa có ở phía trước thân máy vừa có ở phía sau thân máy giúp người dùng rất dễ dàng trong việc liên lạc, đàm thoại hàng ngày hay cho những nhu cầu giải trí khác.

Ảnh minh  họa 
Hiệu năng của Compaq 500B cũng rất mạnh mẽ với trang bị chipset Intel G41 Express, bộ vi xử lý Intel (tùy chọn Intel Core 2 Quad, Intel Core 2 Duo, Intel Pentium Dual-Core, Intel Celeron Dual-Core hay Intel Celeron), 2 khe cắm DIMM với khả năng nâng cấp bộ nhớ DDR3 SDRAM đến 4GB đảm bảo tối đa khả năng xử lý đa tác vụ của người dùng. Khả năng lưu trữ dữ liệu của máy cũng sẽ khiến người dùng an tâm với ổ cứng SATA 3.0 Gbps (tốc độ 7200 vòng/phút) dung lượng tối đa lên tới 500 GB.

 

Nhu cầu tải và lưu trữ dữ liệu của người dùng cũng được Compaq 500B đáp ứng rất nhanh chóng và đơn giản với tùy chọn ổ DVD-ROM hay một ổ ghi dữ liệu SuperMulti LightScribe DVD Writer Drive giúp người dùng có thể ghi dữ liệu trực tiếp tới những đĩa DVD LightScribe của họ với chất lượng rất cao.

 

Để hỗ trợ những trải nghiệm phong phú của người dùng, Compaq 500B được tích hợp nhiều tính năng mới để chiếc máy tính này xứng danh là một trợ lý đắc lực của bạn: một card đồ họa rời, một card IEEE 1394 giúp truyền dữ liệu tốc độ cao, và hơn nữa là một card mạng không dây chuẩn 802.11b/g/n giúp bạn có thể kết nối tối ưu hơn. Máy tính để bàn Compaq 500B có được hiệu suất làm việc tối ưu khi sử dụng các hệ điều hành Windows XP, Windows Vista và đặc biệt là Windows 7.

 

Với Compaq 500B - chiếc máy tính đã trải qua khoảng thời gian kiểm tra hơn 130.000 giờ của nhà sản xuất, bạn sẽ có bên mình một người trợ thủ bền bỉ và đáng tin cậy trong suốt cuộc hành trình công việc. Bạn sẽ thấy công việc chưa bao giờ lại nhẹ nhàng và dễ dàng đến thế.


Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Máy tính để bàn Compaq 500B: "Người trợ lý" đắc lực

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét