Thứ Năm, 21 tháng 7, 2011

thiet ke website: Su dung Feedburner cho SEO (P2)

Số lượt xem: 453
Gửi lúc 10:54' 04/03/2010

thiết kế website: Sử dụng Feedburner cho SEO (P2)

>> Sử dụng Feedburner cho SEO (P1)

Nhiều đặc tính Feedburner hơn

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của SEO hiện đại, bao gồm việc đạt được "tái thăm." Những loại khách truy cập trung thành và có thể giúp lan truyền những điều tốt đẹp mà họ đã học được từ blog của bạn, hoặc là mặc dù các liên kết, hoặc đánh dấu vào các diễn đàn. Công cụ Feedburner miễn phí như đăng ký thư điện tử có thể giúp bạn tăng cơ hội của trang web nhận được revisits.

Nếu Feedburner được kích hoạt để quản lý RSS blog của bạn, mỗi khi người dùng nhấp vào một nút RSS để đăng ký, nó sẽ tự động chuyển hướng đến URL Feedburner. Ví dụ, nếu nguồn cấp của bạn mặc định URL http://www.php-developer.org/feed/, bằng cách sử dụng Feedburner sẽ chuyển hướng nó đến 302 http://feeds.feedburner.com/php-developer. Điều này là bây giờ mới được gọi là nguồn cấp của bạn URL, nếu không được biết đến như là "Feedburner URL của bạn."

Feedburner thậm chí có thể cho phép bạn thiết lập của riêng chuyên dụng phụ của bạn chỉ cho tên miền cấp dữ liệu của bạn. Ví dụ: http://feeds.php-developer.org/. Điều này là miễn phí, và quan trọng là phải duy trì thương hiệu trang web của bạn.

Một chuyển hướng 302 từ URL cấp dữ liệu của bạn để Feedburner không ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn, vì bạn không quan tâm đến nguồn cấp của bạn có URL hạng trong Google. Có tấn miễn phí và hữu dụng Feedburner dịch vụ mà sẽ được bao phủ trong loạt bài này hướng dẫn. Để bây giờ, chúng tôi sẽ bao gồm những người quan trọng nhất.

Ngoài đăng ký email, đăng ký có thể đọc nội dung cập nhật từ một URL bằng cách sử dụng Feedburner RSS độc giả. Hiện tại, đọc RSS phổ biến nhất là Google Reader.

Rõ ràng bằng cách sử dụng Feedburner cung cấp rất nhiều tính năng, lợi thế và các dịch vụ liên quan đến RSS so với sử dụng thức ăn mặc định.

Một cách khác Feedburner là có thể giúp bạn bằng cách cung cấp số liệu thống kê về nguồn cấp dữ liệu của bạn và thuê bao. Những số liệu thống kê người sử dụng bao gồm số lượng các thuê bao, nơi họ đến từ, và có bao nhiêu nhấp chuột, cá nhân trên các RSS sẽ quay lại trang web của bạn.

Điều này có thể rất hữu ích khi bạn đang tiến hành phân tích SEO, bởi vì nếu bạn có khá đáng kể "x" lượng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và không có ai subscribes sau khi "y" tháng, sau đó nó có thể có nghĩa là nội dung của bạn là người nghèo, không liên quan đến lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu của bạn, và nhu cầu cải thiện.

Có rất nhiều cách thức đăng ký có thể nhận được nhiều nhất của Feedburner cấp dữ liệu của bạn. Họ có thể dễ dàng chia sẻ nó với những người khác, email nó; và nhiều hơn nữa, như là Feedburner cho phép các nhà cung cấp nội dung để thêm vật dụng miễn phí / công cụ để trang web của họ có thể làm tăng sự tương tác của người dùng và nội dung hoạt động như một công cụ tiếp thị có thể dẫn đến kết mồi.

thiết kế website

Làm thế nào để bắt đầu sử dụng Feedburner trên trang web của bạn?

Trước khi bạn có thể sử dụng Feedburner, bạn cần một tài khoản Google.

Một khi bạn có một tài khoản Google, hãy làm theo phần còn lại của các bước dưới đây:

Bước 1: Vào www.feedburner.com

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Bước 3: Dưới "Burn một cấp dữ liệu này ngay tức thì," hãy nhập URL cấp dữ liệu của bạn. Nếu bạn đang sử dụng WordPress để làm blog của bạn, nó sẽ là: http://www.yourwordpressblog.com/feed/

Bước 4: Feedburner sau đó sẽ yêu cầu bạn cung cấp "Feed tiêu đề" và "Feed Địa chỉ." Nhập tiêu đề trang chủ tại "Feed Title" và địa chỉ doamin của bạn tại "Feed Address". Ví dụ:

thiết kế website

Bước 5: Sau khi nhấp vào "Tiếp theo," nếu Feedburner không gặp vấn đề gì và bạn có thể xem trang xin chúc mừng, sau đó bạn đã hoàn toàn thiết lập. Nhấn Next.

Bước 6: Feedburner sau đó yêu cầu bạn có số liệu thống kê mà bạn muốn tự động được theo dõi. Kiểm tra hai bài. Trước tiên, hãy kiểm tra "nhấp chuột" để biết bao nhiêu người bấm vào những ghi lại cho trang web của bạn. Này được sử dụng như là một đo lường chất lượng nội dung trang web dành từ số thuê bao. Tiếp theo, nhấp vào "Tôi muốn có thêm Feedburner! Liệu thống kê cũng theo dõi:?" Điều này sẽ cho phép bạn xem thống kê chi tiết mà có thể cung cấp manh mối quan trọng về chất lượng của các trang web của bạn.

Tôi sẽ có văn bản hướng dẫn một lần thứ hai sẽ nhấn mạnh các chi tiết kỹ thuật của việc sử dụng Feedburner sau khi thảo luận về thiết lập cơ bản.

Trước khi tìm hiểu sâu vào chi tiết kỹ thuật, tôi rất khuyên bạn nên đọc Google item để tìm hiểu thêm về Feedburner.

Xem tiếp
Tác giả: LinkSkyNet
Nguồn tin: http://tuoitretrungoai.com

Bản gốc: Thiết kế website - thiết kế website: Sử dụng Feedburner cho SEO (P2)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét