Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2011

thiet ke website: Su dung Feedburner cho SEO (P1)

Số lượt xem: 501
Gửi lúc 10:54' 04/03/2010

thiết kế website: Sử dụng Feedburner cho SEO (P1)

Gặp khó khăn khi nhận được trang web mới của bạn được thấy do bạn đọc và xếp hạng của các công cụ tìm kiếm? Feedburner có thể giúp đỡ. Điều này hai phần loạt giải thích cách sử dụng hệ thống quản lý trang web phổ biến thức ăn, và làm thế nào để nhận được nhiều nhất của nó.

Một trong những yếu tố SEO mạnh nhất có thể giúp trang web của bạn nắm bắt được sự chú ý của công cụ tìm kiếm và nhận được xếp hạng là các liên kết. Không chỉ bất kỳ liên kết, tâm trí bạn, bạn cần phải kiếm được phổ biến liên kết của bạn tự nhiên, từ độc giả cách chọn liên kết đến bạn khi theo ý biên tập.

Thuật ngữ "biên tập theo ý" có nghĩa là các độc giả làm kiểm tra nội dung trang web của bạn một cách chi tiết so với mục tiêu chính của họ / kỳ vọng / tiêu chuẩn vào thăm trang web hay blog của bạn (chúng có thể tìm kiếm thông tin mới, hướng dẫn, liên quan đến nội dung để liên kết đến, vv) .

Điều này bản chất biên tập của độc giả đôi khi có thể dẫn đến những thứ khác, như cuốn sách đánh dấu, các trang web chia sẻ với bạn bè trên Facebook, ù nó lên tại Yahoo, chi nhánh mạng xã hội khác, và quan trọng hơn, cung cấp một liên kết đến mã nguồn (của bạn nội dung).

Ngoài ra, một trong những điều khó khăn nhất trong việc tiếp thị trang web, một rào cản đặc biệt là phổ biến cho trẻ và phát triển các trang web hoặc blog, là nhận được sự quan tâm và tăng độc giả blog / lượng fan. Điều này là do các trang web đó vẫn nhận được rất ít lưu lượng hữu cơ (từ công cụ tìm kiếm), hoặc thậm chí giới thiệu giao thông từ các trang web nhỏ mà họ đối tác.

Các / chiến thuật cổ truyền thống bao gồm xây dựng liên kết, trao đổi liên kết, gửi câu chuyện đến các trang web xã hội đánh dấu trang và thư mục, nhưng bây giờ mọi việc đã thay đổi. Những cung cấp hầu như không có giá trị hữu cơ đến thứ hạng tìm kiếm, ngoại trừ nhận được tin cậy / thẩm quyền về các liên kết được từ xây dựng liên kết, mà là cực kỳ hiếm (tất nhiên, một liên kết đặc biệt builder với hàng trăm các kết nối đáng tin cậy có thể làm điều này).

Đây là nơi Feedburner đến để giải cứu. Feedburner, mà bây giờ là thuộc sở hữu của Google, là các trang web phổ biến nhất của hệ thống quản lý nguồn cấp dữ liệu trên Internet. Feedburner là đồng nghĩa với RSS, mặc dù biết những gì nó được chỉ bằng cách kết hợp nó với các thuật ngữ đó là như nhìn thấy chỉ là mẹo của một tảng băng trôi. Feedburner là nhiều hơn thế.

Bài viết này nhấn mạnh các kỹ thuật cơ bản của chủ sở hữu bất kỳ blog hoặc trang web (hoặc một người thường xuyên viết và xuất bản nội dung web) có thể bắt đầu sử dụng Feedburner để quản lý các nguồn cấp dữ liệu của họ trong một cách sao cho nó tối đa hóa tiềm năng độc giả của trang web của họ. Hãy suy nghĩ của Feedburner như builder liên kết "của bạn" có khả năng không chỉ cung cấp thông hoặc nội dung chia sẻ, nhưng cho phép nội dung của bạn để được tiếp xúc với càng nhiều càng tốt bằng cách thuê bao đang được sử dụng thân thiện, tương tác và Việt cùng một lúc.

Tăng cường tiếp xúc + nội dung phong phú = liên kết có tổ chức.

Hướng dẫn này dành cho người mới bắt đầu hoàn thành việc sử dụng RSS cho tiếp thị web. Nó cung cấp thông tin về Feedburner tích hợp với một trang web có nội dung cập nhật thường xuyên xuất bản. Đã có trong bài viết này là các chi tiết kỹ thuật để thiết lập Feedburner trong một cấu hình đó sẽ tăng tối đa hiệu quả của nó để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Feedburner làm việc như thế nào? Nó có thể giúp ích gì?

Feedburner cung cấp một cách khác để quản lý các nguồn cấp dữ liệu và tương tác với khách truy cập của bạn. Tiện lợi của nó làm tăng cơ hội chuyển đổi truy cập của bạn vào các độc giả trung thành, mà có thể giúp bạn trong việc liên kết hữu cơ.

Những hình ảnh dưới đây cho thấy cách thức cấp dữ liệu được quản lý và không được quản lý với Feedburner, cùng với các tính năng và khả năng của nó:

thiết kế website

Người dùng đăng ký vào RSS của bạn về cơ bản trải qua ba quá trình lớn. Việc đầu tiên nhìn thấy chúng hạ cánh trên bài viết và nội dung trang web của bạn đọc. Một khi họ quyết định đăng ký với nội dung của bạn, họ sẽ nhấn vào nút đăng ký RSS. Cả hai đều sẵn có và không có Feedburner (ví dụ, bạn có thể thấy RSS đăng ký nút trong quá trình cài đặt WordPress mặc định).

Tuy nhiên, chức năng RSS đầy đủ có nghĩa là, ngoài việc chỉ có hiển thị trang web của bạn chỉ có một nút RSS (bằng cách sử dụng RSS mặc định), Feedburner cho phép bạn tuỳ chỉnh nó, và thậm chí cho phép người dùng đăng ký thông qua địa chỉ email.

Điều này có nghĩa rằng họ có thể nhận được cập nhật nguồn cấp dữ liệu bằng email. Điều này là miễn phí; bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thiết lập một bản tin, đó là tốn kém, phức tạp và mất nhiều thời gian để quản lý.

Email Feedburner đăng ký dịch vụ cung cấp một cách mạnh mẽ người dùng có thể đăng ký với nội dung và nhận được nó trong email của họ trong hộp. Theo số liệu thống kê một mình, có thể có một tỷ lệ lớn người dùng muốn đăng ký qua email thay vì sử dụng đọc RSS.
thiết kế website

Còn nữa ...


Xem tiếp
Tác giả: LinkSkyNet
Nguồn tin: http://tuoitretrungoai.com

Bản gốc: Thiết kế website - thiết kế website: Sử dụng Feedburner cho SEO (P1)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét