Thứ Hai, 18 tháng 7, 2011

thiet ke website: Thiet lap Feedburner cho SEO (P2)

Số lượt xem: 262
Gửi lúc 10:56' 04/03/2010

thiết kế website: Thiết lập Feedburner cho SEO (P2)

>> Thiết lập Feedburner cho SEO (P1)

Ngăn chặn trùng lặp nội dung

Vấn đề của nội dung trùng lặp đã được thảo luận rộng rãi trong những năm qua. Người dùng WordPress ngại sử dụng nguồn cấp dữ liệu (một số thậm chí xem xét việc vô hiệu hóa nó), vì họ lo sợ nguy cơ bị phạt trùng lặp nội dung; cũng có thể đã được một vấn đề trước đó, nhưng nó không còn. Google Feedburner cung cấp các đơn giản, dễ dàng các giải pháp cho bất kỳ nhà cung cấp nội dung có muốn tránh bất kỳ rủi ro. Hãy tham khảo các bước dưới đây:

Mẹo 1: Ngăn chặn nguồn cấp dữ liệu của bạn được lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm

Bước 1: Đăng nhập vào Feedburner.

Bước 2: Nhấp "Công bố" trên các tiêu đề chính / menu.

Bước 3: Dưới "Dịch vụ", tìm "Noindex" và nhấp vào nó.

Bước 4: Kiểm tra cả các tùy chọn này (có hai tùy chọn hiện có) và kích hoạt nó.

Mẹo 2: Sử dụng các liên kết rel canonical plug-in

Trong những ngày đầu của Feedburner, một trong những người sử dụng những điều lo lắng về nội dung đã được lặp lại sau khi URL Feedburner để chuyển hướng offline của blog. Ví dụ, giả sử có người được liên kết đến trang web của bạn như thế này:

http://feedproxy.google.com/ ~ r / php-nhà phát triển / ~ 3/EPK4Dy5eKt4 / (đây là một ví dụ về một URL Feedburner đại diện cho một mảnh nội dung của bạn).

Nhấp vào đó sẽ được chuyển hướng đến 301% http://www.php-developer.org/monitoring-website-traffic-using-excel-spc-control-chart/?utm_source=feedburner&utm_medium=feed&utm_campaign=Feed 3A + php-phát triển +% 28PHP + Nhà phát triển 29%, trong đó không phải là một URL kinh điển. URL kinh điển chỉ nên được: http://www.php-developer.org/monitoring-website-traffic-using-excel-spc-control-chart/

Bây giờ mà công cụ tìm kiếm Google và chấp nhận các kết rel chuẩn tắc cho phân loại ra các vấn đề nội dung trùng lặp như một ở trên, khuyên bạn nên sử dụng kỹ thuật này tại trang web WordPress của bạn để tiết kiệm nước như liên kết nhiều nhất có thể từ nguồn cấp dữ liệu.

Bước 1: Tải về liên kết rel WordPress canonical plug-in.

Bước 2: Giải nén các tập tin và tìm canonical.php.

Bước 3: Tải lên nó để cắm WordPress của bạn trong thư mục và kích hoạt nó.

Vì vậy, khi các plug-in được kích hoạt, nếu xảy ra với Googlebot chỉ số http://www.php-developer.org/monitoring-website-traffic-using-excel-spc-control-chart/?utm_source=feedburner&utm_medium=feed&utm_campaign=Feed % 3A + php-phát triển +% 28PHP + Nhà phát triển 29% mà là mục tiêu chuyển hướng của URL Feedburner, sau đó họ sẽ thấy điều này ở một nơi nào đó tag:

<link rel="canonical" href="http://www.php-developer.org/monitoring-website-traffic-using-excel-spc-control-chart/"/>
Và đó là giải thưởng bất kỳ liên kết đến canonica URL.

Những đặc tính và dịch vụ quan trọng khác của Feedburner

Ở đây tôi sẽ chỉ đề cập đến hai. Trước tiên, có pingshot. Điều này sẽ cung cấp một ping tức thì với người đọc RSS vào thông báo cho họ rằng bạn đã thành công được xuất bản nội dung mới, thay vì chờ cho họ để lấy thông tin định kỳ ngày của riêng mình. Điều này thường có ích nếu bạn đang cạnh tranh cho "tươi", như được thực hiện bởi các trang web tin tức viết blog.

Để sử dụng pingshot:

Bước 1: Đăng nhập vào Feedburner.

Bước 2: Bạn tới "Công bố" -> "Pingshot" và sau đó nhấn Kích hoạt.

Thứ hai, có Chicklet Chooser. Một khi bạn đang đăng nhập vào Feedburner, hãy xem "Công bố", và bạn có thể sử dụng các tùy chọn mặc định của Chicklet Chooser để lấy mã HTML, mà sau đó bạn có thể sử dụng để dán vào trang web của bạn.

Chỉ cần để mọi thứ khác ở mặc định (không đánh dấu), ngoại trừ "Đăng ký để đọc một" dưới "Chọn biểu tượng nguồn cấp dữ liệu mới tiêu chuẩn."

Di chuyển xuống dưới đây và bạn có thể xem mã.

Hiện vẫn còn rất nhiều Feedburner dịch vụ và các tính năng tôi đã không thảo luận trong hướng dẫn này, nhưng chúng tôi tìm thấy thứ hai trong ưu tiên cho thuê bao nhận được. Điều quan trọng nhất là để cho họ biểu tượng nguồn cấp của bạn (bằng cách sử dụng Chicklet Chooser) hoặc cung cấp cho họ một cách để đăng ký với nguồn cấp dữ liệu của bạn bằng email (Feedburner email miễn phí đăng ký dịch vụ). Bằng cách này, bạn sẽ được ngăn chặn blog WordPress của bạn từ việc lộn xộn với rất nhiều và rất nhiều các biểu tượng đó không quan trọng đóng góp cho một trải nghiệm người dùng nghèo.

Xem tiếp
Tác giả: LinkSkyNet
Nguồn tin: http://tuoitretrungoai.com

Bản gốc: Thiết kế website - thiết kế website: Thiết lập Feedburner cho SEO (P2)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét