Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2011

Hay suy nghi Giong nhu mot Searcher de tang luong traffic

Số lượt xem: 272
Gửi lúc 17:06' 05/03/2010

Hãy suy nghĩ Giống như một Searcher để tăng lượng traffic

SEO và chủ sở hữu trang web đấu tranh khó khăn để có được một vị trí hàng đầu trên công cụ tìm kiếm các trang kết quả cho từ khóa của họ đã chọn. Nhưng đó là chỉ một nửa trong trận chiến tại tốt nhất. Nếu bạn đã được tối ưu hóa theo cách của bạn vào đầu trang nhưng vẫn không thấy lưu lượng truy cập và chuyển đổi bạn hy vọng, tiếp tục đọc.

Khi bạn bắt đầu tối ưu hóa trang web của bạn, bạn có thể đọc một số điều mà kêu gọi các bạn suy nghĩ như một công cụ tìm kiếm. Chúng tôi đã xuất bản một số của những loại bài viết ở đây lúc SEO Chat, tôi thậm chí đã viết một bản thân mình gần đây. Không có gì sai với những bài viết này, nhưng chúng không thực cung cấp cho bạn những bức tranh toàn bộ.

Hầu hết những bài viết này đề cập đến ít nhất là một số trong những điểm sau đây:

* Tìm kiếm nhện động cơ không thể xem hình ảnh và video, vì vậy bạn cần phải bao gồm các thẻ alt với một mô tả ngắn gọn và từ khóa.

* Từ khoá phải rơi tự nhiên; không cụ chúng. Bao gồm họ có chiến lược trong tiêu đề, tiêu đề, và nội dung. Công cụ tìm kiếm đánh giá mức độ phù hợp dựa một phần vào nội dung từ khóa.

Công cụ tìm kiếm * tình yêu nội dung tươi; nếu có thể, thường xuyên cập nhật các trang web của bạn (ở đây tại Shed, chúng tôi quay trong ít nhất ba lần một tuần).

* Tìm kiếm nhện choke động cơ trên các URL động; sử dụng những tĩnh bất cứ khi nào có thể.

* Nhận các trang web khác để liên kết đến trang web của bạn với từ khóa của bạn để chỉ đến các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn là có liên quan cho các chủ đề đó.

Phát biểu về sự liên quan, Jacqueline Dooley đã viết một bài viết tuyệt vời cho chúng tôi trong một thời trở lại thực sự minh hoạ cách một spider công cụ tìm kiếm "nghĩ." Nó chạm vào tất cả những điểm này và nhiều hơn nữa. Nếu bạn có thể xử lý nhận được đặt xuống của spider của Google, nói ẩn dụ, bạn sẽ học được rất nhiều.

Và nếu bạn không thích nhận được xúc phạm bởi một chương trình tự động, ngay cả trong trí tưởng tượng và cho mục đích giáo dục, vui lên. Chúng tôi về đến xúc phạm mà nhện trở lại. Vì vậy, hãy giả sử bạn biết tất cả về tư duy như một công cụ tìm kiếm. Đó là thời gian để bước ra ngoài hộp tìm kiếm.
Xem tiếp
Tác giả: LinkSkyNet
Nguồn tin: http://tuoitretrungoai.com

Bản gốc: Thiết kế website - Hãy suy nghĩ Giống như một Searcher để tăng lượng traffic

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét