Thứ Tư, 17 tháng 8, 2011

Moi cac doanh nghiep can xay dung hinh anh thuong hieu tham du

Số lượt xem: 2101
Gửi lúc 15:46' 22/12/2009

Mời các doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh thương hiệu tham dự

Kính gửi: Quý  Khách hàng
Trong bối cảnh hiện tại việc đưa thông tin quảng cáo hay đưa thông tin lên trên internet cần phải thực hiện một cách chuyên nghiệp và thông tin cần phải độc đáo mới thu hút được người  xem biệt với các mặt hàng thời trang, quần áo công sở… Việc bán sản phẩm không chỉ đơn thuần là việc đưa hình ảnh sản phẩm bình thường, chưa qua sắp đặt, có người mẫu mặc sản phẩm; hay đưa các hình ảnh sản phẩm được người mẫu nước ngoài mặc. 
Thực  tế đã chứng minh việc bán sản phẩm hàng tiêu dùng thì việc sử dụng hình ảnh quảng cáo mang lại lợi ích cao nhất và người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm vào sản phẩm nếu sản phẩm được minh họa bằng những hình ảnh thực sự.
Hiện nay, có rất nhiều những người mẫu không chuyên, biết cách ăn mặc, trang điểm, tạo hình trước ống kính. Họ sở hữu trong tay hàng trăm bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp tạo dựng nên một phong cách thời trang cá nhân được nhiều người hâm mộ.
Để kết hợp hài hòa giữa hiệu quả của thông tin, nhu cầu quảng bá thông tin của doanh nghiệp và khả năng làm người mẫu ảnh của những cô gái năng động. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cung cấp " người mẫu ảnh PGpro".
Đây là dịch vụ làm cầu nối giữa hai đối tượng, dung hòa nhu cầu và khả năng cung cấp của hai bên. Với đội ngũ PGpro trên 1000 thành viên chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp người mẫu ảnh theo yêu cầu của khách hàng, tiến hành chụp ảnh, thiết kế Album online,  dựng Phim quảng cáo theo chuẩn Internet để tiến hành phổ biến thông tin trên internet.
Hãy tạo sự khác biệt cho sản phẩm và dịch vụ của bạn với những người mẫu ảnh PGpro chuyên nghiệp, sử dụng dịch vụ của đơn vị truyền thông có kinh nghiệm với mảng truyền thông trên internet:


Giá dịch vụ:
-    Người mẫu chụp ảnh chọn theo yêu cầu: 150.000 VND/ h chụp trong nhà, chụp ngoài trời tính toán
-    Thợ chụp ảnh: 10.000 VND/ kiểu ( chụp tối thiểu 50 kiểu )
-    Thiết kế Album ảnh số chạy trên internet: 250.000 VND/ Album ( 01 Album có 50 ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp )
-    Dựng Film quảng cáo, có đọc lời bình giới thiệu sản phẩm
+  Clip 30s: 1.500.000 VND
+ Clip 1 phút: 2.000.000 VND
-    Thiết kế website quảng cáo sản phẩm
+ 6.000.000 VND trọn gói website giới thiệu sản phẩm với các chức năng chính: Giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ; giới thiệu sản phẩm, mua hàng trực tuyến, liên hệ trực tuyến, hệ thống động có khả năng cập nhật thông tin. Hosting 200Mb, băng thông 5G/ tháng, hệ thống máy chủ đặt tại FPT tốc độ cao và bảo mật tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CỘNG ĐỒNG PGPRO  - www.pgpro.vn

Đơn vị phụ trách quảng cáo trực tuyến
Công ty cổ phần tích hợp dịch vụ số
ĐT: 04 6 2950929 – Email: info@dichvuso.vn – Web: www.dichvuso.vn
Hotline: 0904 55 7958


Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Mời các doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh thương hiệu tham dự

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét