Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2011

Noi dung la Vua: Thong tin Kien truc (phan4)-Mang So do: Giai doan 1

Số lượt xem: 416
Gửi lúc 17:05' 05/03/2010

Nội dung là Vua: Thông tin Kiến trúc (phần4)-Mạng Sơ đồ: Giai đoạn 1

Sơ đồ Mạng

Sau ngày từ kịch bản đại diện nêu trên, bước tiếp theo là tạo ra một đại diện trực quan của các trang web. Một sơ đồ mạng cho thấy cách mỗi phần tử trang web sẽ liên kết với nhau và làm thế nào mỗi trang có thể phụ được liên kết. Trước đó nó đã được đề cập rằng có nhiều loại khác nhau của nội dung - tĩnh, năng động, giao dịch và các chức năng văn bản. Vào lúc này, điều quan trọng là phải có một tổng quan về cấu trúc của trang web và cũng là một sự cố phức tạp của từng phần của nội dung này.

Trước tiên chúng ta cần một sơ đồ dòng chảy cơ bản hiển thị các phần chung chung có thể có nhưng không hoàn thành. Word 2007 có các công cụ tuyệt vời cho việc tạo ra các biểu đồ, nhưng có rất nhiều danh hiệu phần mềm khác có sẵn để làm công việc như: SmartDraw, EDraw, và Visio.

thiết kế website

Điều này cung cấp một kế hoạch chi tiết mà từ đó đến kế hoạch trên các trang. Đừng lo lắng về việc không có một thiết kế web hoàn thành bản mẫu. Đó là giai đoạn tiếp theo từ bài viết này. Rất nhiều nhà thiết kế có thể quyết định làm việc trên bay và bỏ qua những sơ đồ. Đây không phải là một khóa học được đề nghị hành động như là thiết kế sẽ thay đổi sau này trong những cách đó sẽ gây ra rất nhiều công việc không cần thiết nếu sơ đồ mạng đã không được sử dụng để biểu đồ luồng thông tin.

Kế hoạch này là một điểm khởi đầu tốt đẹp và giúp sử dụng trí tưởng tượng để phát triển một số sáng tạo để nhìn và cảm giác của trang web. Với một ý tưởng chung của kiến trúc thông tin, nó bây giờ cảm thấy như sở hữu tất cả các bộ phận để tạo ra một mô hình máy bay và chỉ cần dán nó tất cả cùng nhau.

Bây giờ, hãy quay lại trang thứ hai của bài viết này và tiếp tục nghiên cứu và viết các loại nội dung cho trang web như được giải thích trên trang đó. Biết những điểm nổi bật. Những thông tin nào là cần thiết và thú vị? Sau đó chuyển sang giai đoạn hai của sơ đồ mạng.

Mạng Sơ đồ: Giai đoạn 2

Đối với những bộ phim lưu trữ trang web, đã có hai đối tượng nêu bật - nhà làm phim và đam mê. Biểu đồ dưới đây là một cuộc biểu tình của những gì có thể phải lấy lợi ích của các nhà làm phim.

thiết kế website


Kể từ khi trang web cho phép các nhà làm phim để tạo một tài khoản thành viên để tải lên phim, trang chủ nên cho phép này ngay lập tức. Biểu đồ này cho thấy một số phần của trang web có thể có ích cho các nhà làm phim. Từ trang chủ, họ có thể 'Đăng ký' và tạo một trang cá nhân hoá sinh học. Các nhà làm phim sẽ có chi tiết đăng nhập cá nhân như tên người dùng và mật khẩu. Các 'tùy chọn trình đơn nhập' cho phép truy cập vào trang thành viên cá nhân của nhà sản xuất phim. Nhà làm phim sẽ được quan tâm đến các liên hoan phim ra thị trường bộ phim của họ. Nên để đặt thông tin về nghề nghiệp trong ngành công nghiệp điện ảnh. Ngoài ra, tại sao không tạo ra một danh sách trang được công nhận học và các khóa học ngành công nghiệp?

Không có vấn đề gì với chủ đề trang web đòi hỏi, có phải luôn luôn được các tuỳ chọn trình đơn sau đây trên các trang web thương mại: Liên hệ, Giới thiệu các trang web, các liên kết bài viết có liên quan và câu hỏi thường gặp (Hỏi Đáp). Liên hệ thông tin là rất quan trọng cho phản hồi. Một phác thảo nhanh chóng của lịch sử của trang web sẽ được một trang tốt cho 'Giới thiệu về trang web. " Cửa hàng là một nơi tốt để thu hút các nhà cung cấp cho trang web. Sau này, khi lưu lượng truy cập đến trang web này là cao, quảng cáo doanh thu có thể trở thành một phương tiện sinh lợi để tài trợ cho các trang web và cung cấp một thu nhập. Tiếp thị là một chủ đề rất lớn và sẽ không được diễn tả ở đây. Nó đủ để nói rằng có rất nhiều thông tin trên web bao gồm làm thế nào để kiếm tiền với một trang web sử dụng SEO (Search Engine Optimized) nội dung bên trong một bài viết như thế này. Tôi phải trải điều này trong bài báo trong tương lai.

Một nơi tốt để bắt đầu là viết nội dung cho các trang web và sử dụng 'từ khóa' - những từ liên quan đến chủ đề trang web - liên kết với các nhà cung cấp web. ClickBank là một nơi tốt để tìm nhà cung cấp có liên quan đến chủ đề trang web. Ngoài ra, Google AdWords cho phép một số doanh thu nếu tiếp thị từ khoá được chọn là một phương tiện để tạo thu nhập. Đối với bài này, tôi chỉ đơn giản muốn bao gồm thiết kế thông tin sẽ mang lại cuộc sống cho bất kỳ trang web.

Bây giờ, hãy chuyển sang giai đoạn cuối cùng.

Còn nữa...

Xem tiếp
Tác giả: LinkSkyNet
Nguồn tin: http://tuoitretrungoai.com

Bản gốc: Thiết kế website - Nội dung là Vua: Thông tin Kiến trúc (phần4)-Mạng Sơ đồ: Giai đoạn 1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét