Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2011

Noi dung la Vua: Thong tin Kien truc (phan1)

Số lượt xem: 323
Gửi lúc 17:02' 05/03/2010

Nội dung là Vua: Thông tin Kiến trúc (phần1)

Một trang web nội dung không tồn tại trong chân không. Bạn cần có các nội dung quyền quan tâm đối tượng mục tiêu của bạn, nhưng bạn cũng cần phải có trang web của bạn thiết lập để nó dễ dàng để tìm và rất rõ ràng như những gì trang web của bạn là tất cả về. Điều này có nghĩa là cả hai công cụ tìm kiếm và truy cập của bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng. Hãy đọc để tìm hiểu cách để làm cho công tác này.

Các trang web tin nhắn

Thông tin kiến trúc đi tay trong tay với một thiết kế đồ họa rắn. Họ là như đậu Hà Lan trong một vỏ. Thông tin phải được ghép thận trọng vào đồ họa được sử dụng trên các trang web như là một trong không thể tồn tại mà không có sự khác; đó là xác thịt trên xương như vậy để nói chuyện. Một số câu hỏi cần được trả lời bao gồm những người bao gồm các đối tượng mục tiêu, bao nhiêu thời gian cần phải được lập kế hoạch chi tiêu nội dung và cách trang web sẽ được cấu trúc.

Kế hoạch hết nên được cho một trang web có được cân bằng giữa tính nhất quán tĩnh đồng bằng và thiết kế xa hoa. Nó nên tính năng chuyển hướng rõ ràng. Khi khách truy cập đến một trang web, bao lâu họ vẫn còn quan tâm đến phụ thuộc vào:

- Ý thức của họ về nơi.

- Biết nơi họ đang có trên trang web.

- Biết nơi họ đang đi.

Tốt cơ cấu tổ chức tạo ra tiêu chuẩn này bình thường. Thiết kế trực quan cho phép người sử dụng sáng tạo để trở thành quen thuộc với cách điều hướng trang web. Đối với bài này, tôi sẽ sử dụng một trang web YouTube phong cách hư cấu như là một ví dụ. Tôi không giải thích làm thế nào để tạo một trang web như vậy, chỉ cần sử dụng những ý tưởng trang web như một khung tham khảo tại các điểm trong bài viết này.

Ý định là để tạo ra một trang web cho phép các nhà làm phim để lưu trữ phim và cũng có thể đọc thông tin về các ngành công nghiệp phim. Ví dụ, một trang web giới thiệu phim phải thông báo cho người sử dụng ngay lập tức mà nó là một bộ phim lưu trữ trang web với nhiều nội dung liên quan đến ngành công nghiệp sản xuất phim. Ngoài ra, trang web sẽ được nhằm vào các nhà làm phim và những người chỉ cần tình yêu xem phim.

Điều này thể hiện hai đối tượng mục tiêu và nội dung cần quan tâm đến cả hai mục tiêu để thành công. Các trang web có thể pha trộn hương sản xuất phim với bộ phim đánh giá là một trong những ví dụ ở đây. Không có vấn đề gì với chủ đề trang web bao gồm, tuy nhiên những nội dung được quy hoạch, nó không bao giờ nên đi lạc khỏi sự tập trung của trang web. Điều này cần phải được rõ ràng hiển nhiên khi truy cập vào trang chủ. Điều này trở thành tin trang web, mà phải rõ ràng.

Còn nữa...

Xem tiếp
Tác giả: LinkSkyNet
Nguồn tin: http://tuoitretrungoai.com

Bản gốc: Thiết kế website - Nội dung là Vua: Thông tin Kiến trúc (phần1)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét