Thứ Tư, 31 tháng 8, 2011

Showzey: Quan ly anh tap trung that hieu qua

Số lượt xem: 469
Gửi lúc 14:45' 13/04/2010

Showzey: Quản lý ảnh tập trung thật hiệu quả

Là một công dân mạng chuyên nghiệp với nhiều tài khoản đa phương tiện hữu ích sẽ rất có lợi, tuy nhiên với những teen có nhu cầu sử dụng máy tính trung bình thì việc quản lý nhiều thông tin như thế sẽ khá mất thời gian, nhất là chuyện "trông nom" hình ảnh.

Nhiều tấm ảnh nằm rải rác ở bốn tài khoản Gmail, Picasa, Facebook và Flickr sẽ được Showzey gom lại một nơi, điều hành tập trung và hoàn toàn miễn phí. Công cụ cho phép tổ chức nhóm hình ảnh một cách trật tự, các tùy chỉnh cá nhân, thực hiện các chỉnh sửa ảnh cơ bản, mời thêm bạn bè tham gia… 
 
 
Showzey cam kết khả năng bảo mật cao nhất, tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư của người sử dụng. Sản phẩm có giao diện đơn giản, thân thiện với tông màu xanh đặc trưng. Để bắt đầu, teen mình tìm đến "Get Started".

Bước tiếp theo là lựa chọn những tài khoản muốn quản lý tập trung. Với mỗi tài khoản kết nối đến, teen sẽ nhận được yêu cầu xác nhận cụ thể với từng dịch vụ. Trong trường hợp của Flick, thông báo như hình dưới:

Sau khi đồng ý, mặc nhiên người dùng đã cho phép Showzey truy cập vào tài khoản của mình. Em nó tự động kết nối, tổ chức tìm kiếm và hiển thị trong tích tắc. Cuối cùng, toàn bộ những bức hình hiện có dù là ngày xửa ngày xưa cũng đã trưng bày gọn gàng ngay trước mắt rồi nhá! 

 
Ngoài ra, teen mình cũng có thể xem được hình ảnh của bạn bè đang sử dụng Showzey hoặc ngược lại một cách dễ dàng. Đặc biệt, từ giờ mỗi bức hình mà teen tải lên Showzey sẽ lập tức xuất hiện trên cả bốn tài khoản được quản lý, nhờ đó tiết kiệm thời gian đáng kể ấy chứ!

Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Showzey: Quản lý ảnh tập trung thật hiệu quả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét