Thứ Tư, 10 tháng 8, 2011

Tectura va Microsoft gioi thieu giai phap ERP moi

Số lượt xem: 0
Gửi lúc 14:35' 13/04/2010

Tectura và Microsoft giới thiệu giải pháp ERP mới

Sáng ngày 08/04, Công ty TNHH Tectura Việt Nam và Microsoft Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo "Giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho ngành kinh doanh và gia công vàng bạc đá quý". Đây là giải pháp Vàng bạc đá quý (Jewelry Solution) được Tectura xây dựng trên nền tảng Microsoft Dynamics AX.

Microsoft Dynamics AX là một giải pháp quản lý kinh doanh tích hợp, dễ thích nghi, giúp tự động hóa các quy trình kế toán, quan hệ với khách hàng, chuỗi cung ứng, tổng hợp dữ liệu quan trọng, và quản lý tốt hơn các mối quan hệ trọng yếu của doanh nghiệp trong kinh doanh. Ngoài ra, Microsoft Dynamics AX còn trang bị cho doanh nghiệp những công cụ hữu hiệu, linh hoạt giúp làm việc hiệu quả hơn.

Với việc giới thiệu giải pháp cho ngành vàng bạc đá quý, được xây dựng trên nền tảng Microsoft Dynamics AX, Tectura và Microsoft hướng tới mục tiêu đáp ứng và hỗ trợ cho sự phát triển nhanh và ổn định của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Các phân hệ sẽ hỗ trợ cho việc vận hành hàng ngày của các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp vàng bạc đá quý khả năng quản lý nguyên vật liệu và thành phẩm, quản lý hàng tồn kho và chi phí, gia công, giá cả hàng hóa và các cửa hàng bán lẻ (POS).

Các chức năng của Giải pháp Vàng bạc bao gồm Quản lý thông tin sản phẩm; Quản lý giá cả; Hệ thống điểm bán lẻ (POS); Quản lý phân phối; Sản xuất và Quản lý mối quan hệ với khách hàng (CRM).


Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Tectura và Microsoft giới thiệu giải pháp ERP mới

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét