Thứ Bảy, 6 tháng 8, 2011

USB trong suot Mac Funamizu

Số lượt xem: 184
Gửi lúc 08:45' 24/04/2010

USB trong suốt Mac Funamizu

USB trong suốt Mac Funamizu Không chỉ dừng lại ở những ý tưởng đơn giản, nhà thiết kế nổi tiếng Mac Funamizu hướng mô hình USB ước mơ đến một đẳng cấp mới. Cập nhật xu hướng trong suốt thịnh hành và mang phong cách của những chiếc đèn lồng Nhật Bản, ổ đĩa USB làm bằng vật liệu thủy tinh (hoặc tương tự) cho phép người dùng nhòm vào thân bên trong như đúng rồi.

Đặc biệt, sản phẩm kết hợp một hệ thống đèn chiếu sáng nhiều màu sắc khác nhau để nhận biết nội dung lưu trữ: không có đèn nghĩa là USB trống, đèn màu hồng dành cho các tập tin hình ảnh, đèn màu xanh cho văn bản và màu xanh lá cây cho các đoạn phim. Đồng thời mức độ tập trung của màu sắc sẽ cho biết mức dung lượng thiết bị đã lưu trữ và còn trống.

Chuột máy tính hình mũi tên eVouse Dành riêng cho dân đồ họa chuyên nghiệp, chuột máy tính eVouse kiểu dáng hình mũi tên độc đáo. Được kết hợp giữa thiết kế chuột cổ điển với những tính năng tiên tiến nhất, sản phẩm bao gồm khả năng tương tác lập thể môi trường 3D nhờ vào cảm biến nhận dạng chuyển động trong không gian. Nút chuột cảm ứng màu xanh nhiệm vụ như một chiếc bút quang học, truyền dẫn thông tin lên màn hình đặt trước. Tính ra, ý tưởng eVouse sẽ rất thích hợp với thế hệ máy tính bảng di động đang phát triển rầm rộ hiện nay.


Xem tiếp
Nguồn tin: kenh14

Bản gốc: Thiết kế website - USB trong suốt Mac Funamizu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét