Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2011

Android 2.2 ho tro Flash 10.1 hoan hao

Số lượt xem: 547
Gửi lúc 14:40' 22/05/2010

Android 2.2 hỗ trợ Flash 10.1 hoàn hảo

Tại hội nghị Google I/O đang diễn ra tại San Francisco, Google đã cho người dùng cơ hội chiêm ngưỡng tốc độ và những tính năng mới của Android 2.2 trên Nexus One. Ginny Miles, phóng viên tạp chí PC World đã có may mắn được chiêm ngưỡng và thử nghiệm chiếc điện thoại được cài HĐH mới này rất hài lòng với phiên bản mới này, đặc biệt là khả năng tích hợp Flash.

Cảm nhận đầu tiên với Flash được chạy trên Android là tương đối tốt, tuy rằng vẫn còn có một số vấn đề nhỏ. Miles đã sử dụng chiếc Nexus One để truy cập vào trang web của Warner Bros xem trailer của một số bộ phim, và thực sử cảm thấy ấn tượng bởi chương trình chạy rất mượt.

Với sự hỗ trợ của Flash, người dùng không chỉ có thể xem video mà còn có thể chơi game và chạy rất nhiều ứng dụng Flash khác trên nền web. Ginny Miles đã thử vào trang web của South Park Studios để tạo cho mình một avatar riêng. Đây là một game có rất nhiều tương tác với người dùng, tuy nhiên ứng dụng chạy khá nhanh trên Android. Miles cũng thử các game khác như bóng chày trên trang Kongregate , Farmville trên facebook. Tất cả đều hoạt động tốt hơn mong đợi.

Tất nhiên không phải trang nào Flash cũng đều chạy suôn sẻ. Một số Flash game chạy tốt trên máy tính tuy nhiên do không được tối ưu cho điện thoại nên sẽ rất chậm khi mở trên Android. Một số ứng dụng flash khác thì bị lỗi, hoặc không sử dụng được bàn phím ảo trên màn hình cảm ứng. Ví dụ như khi chơi trò Dino Run, Miles bắt buộc phải sử dụng phím "Space" để thực hiện một hành động nào đó.

Có một điều khá thú vị nữa là có một đường link shortcut: "View Flash enabled websites" ở màn hình khởi tạo gợi ý cho người dùng danh sách các website hỗ trợ Flash như South Park Studios, BBC, Sony Pictures, Armor Games … Nhưng điều lạ là danh sách này trên Nexus One và Droid khác nhau, danh sách trên Nexus One nhiều hơn trên Droid.


Xem tiếp
Nguồn tin: Theo PC World

Bản gốc: Thiết kế website - Android 2.2 hỗ trợ Flash 10.1 hoàn hảo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét