Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2011

Ket hop kinh doanh tren internet

Số lượt xem: 202
Gửi lúc 16:52' 28/07/2011

Kết hợp kinh doanh trên internet

Internet tại Việt Nam ngày nay càng ngày chứng tỏ được hiệu quả của việc kinh doanh trên internet, với những con số ấn tượng: 30 triệu người sử dụng, thời gian dùng 2h/ ngày, 91% người dùng sử dụng Google. Theo báo cáo của Comscore thì đến 80% nhân viên văn phòng, công chức đều trả lời: Có với câu hỏi " Anh chị đã từng mua hàng trực tuyến ? "
Thị trường cũng bùng nổ các công ty cung cấp dịch vụ giúp doanh nghiệp có thể kinh doanh trực tuyến thành công. Với giải pháp website, email marketing, quảng cáo, truyền thông lan truyền, quảng cáo google adwords… Doanh nghiệp như một cậu bé có được chiếc cần câu nhưng không biết phải câu thế nào? Đầu tư nhiều tiền để mua một chiếc cần tốt, mua mồi béo, các dụng cụ hỗ trợ tốt nhưng điều quan trọng: " Câu cá thế nào ? "
Nhiều doanh nghiệp sau khi bỏ tiền đầu tư vào quảng cáo trực tuyến, do không hiểu rõ về việc kinh doanh nên chi phí đầu tư tốn kém mà hiệu quả mang lại không cao.
Nguyên nhân của việc này :
- Doanh nghiệp không có người quản lý
- Thiếu định hướng kinh doanh trực tuyến
- Không nắm rõ rđược xu hướng thị trường

Nhiều bài học thất bại từ việc kinh doanh trên internet đã được rút ra, cho nên nắm bắt thời cơ công ty Dịch vụ số, một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử đã có một dịch vụ đáp ứng tốt vấn đề này.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, có trong tay các phương thức quảng cáo hiệu quả. Công ty Dịch Vụ số sẽ đứng ra phụ trách việc kinh doanh trực tuyến cho doanh nghiệp, đảm bảo doanh số, đảm bảo hiệu quả đầu tư kinh doanh trực tuyến và sẵn sàng cam kết hiệu quả với số tiền lên tới 50% giá trị hợp đồng.

Việc đứng ra đảm bảo kinh doanh của Dịch vụ số sẽ giúp doanh nghiệp chia sẻ rủi ro, hiệu quả kinh doanh tăng lên rõ rệt và nhất là doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng khi công việc được những chuyên gia hàng đầu xử lý. Doanh nghiệp chỉ theo dõi công việc và đề xuất mục tiêu cho Dịch vụ số thực thi.

Thời đại số là thời đại kết hợp, mỗi doanh nghiệp có thể mạnh riêng của mình, phần lợi thế sẽ là mảnh nối để ghép nối với các đơn vị khác có lợi thế ở lĩnh vực khác. Doanh nghiệp bạn đã thực sự đầu tư đúng đắn cho việc phát triển kinh doanh trực tuyến. Sau khi xem ví dụ trên chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Dịch vụ số

Công ty cổ phần tích hợp dịch vụ số
Địa chỉ: D6, ngõ 61/23 Trần Duy Hưng, Hà Nội
website: http://dichvuso.vn email: kinhdoanh@dichvuso.vn
ĐT: 04 62950929 – hotline: 0919321885

Hoàng Hải – tintucso.net


Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Kết hợp kinh doanh trên internet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét