Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2011

Microsoft mua ten mien Office.com va ke hoach dua Microsoft Office len Web

Số lượt xem: 326
Gửi lúc 14:03' 25/01/2010

Microsoft mua tên miền Office.com và kế hoạch đưa Microsoft Office lên Web

Đại diện của Microsoft đã xác nhận là họ đã chính thức mua tên miền Office.com. Tên miền mới này được xem là để dành riêng cho bộ Office 2010 hoạt động trên nền web sắp được hãng phần mềm Microsoft tung ra trong thời gian tới.

"Vẫn còn quá sớm để thông báo rộng rãi những kế hoạch chi tiết sắp tới xung quanh tên miền www.office.com", một đại diện của Microsoft đã thông báo. Vào tháng trước, hãng đã công bố rộng rãi những tính năng nổi bật của bộ Office 2010 hoạt động trên Destop, nhưng phiên bản Office hoạt động trên nền Web vẫn chưa được thử nghiệm cho người dùng, ít nhất là đến năm sau. Microsoft thông báo bộ phần mềm văn phòng hoạt động trên trình duyệt này sẽ miễn phí như những dịch vụ khác của Windows Live và hỗ trợ chạy tốt trên các trình duyệt cạnh tranh như Firefox và Safari, bên cạnh các phiên bản trình duyệt IE của hãng.

Vẫn còn quá sớm để biết được Microsoft Office 2010 trên nền Web hoạt động như thế nào. Tuy nhiên những dịch vụ như Google Docs và Zoho không thể thờ ơ với động thái này.

Hiện nay, khi kiểm tra trên Whois, bạn sẽ thấy chủ sở hữu của tên miền Office.com đã được đổi thành Microsoft Corporation. Trước đây tên miền này thuộc quyền sở hữu của công ty ContactOffice có trụ sở ở Bỉ. Hiện cũng không có bất cử thông tin nào liên quan đến số tiền mà Microsoft phải chi trả để có được tên miền này.


Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Microsoft mua tên miền Office.com và kế hoạch đưa Microsoft Office lên Web

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét