Thứ Năm, 8 tháng 9, 2011

So huu ky nghi Sea Links - Giai phap thong minh cho ky nghi gia dinh

Số lượt xem: 457
Gửi lúc 14:52' 12/04/2010

Sở hữu kỳ nghỉ Sea Links - Giải pháp thông minh cho kỳ nghỉ gia đình

Vào những dịp nghỉ lễ dài như đợt 30/4 - 1/5 sắp đến, không còn gì thú vị hơn khi cả gia đình cùng nhau tận hưởng những đợt nghỉ dài với biển xanh, cát trắng, nắng vàng trong một không gian yên tĩnh riêng biệt.

Thế nhưng, đây cũng là dịp các khách du lịch phải đối phó với tình trạng giá cả tăng vọt gấp đôi hay cư trú trong một khách sạn mà tiện nghi hoàn toàn hạn chế. Vẫn còn có cách khác để ung dung đón kỳ nghỉ cùng gia đình một cách đẳng cấp nhất tại bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Sở hữu kỳ nghỉ Sea Links – trải nghiệm cảm giác của người tiêu dùng thông minh

Khi Sở Hữu Kỳ Nghỉ được áp dụng vào khu phức hợp Sea Links City, một khái niệm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới đã dần đến với những khách hàng thông minh. Với Sở Hữu Kỳ Nghỉ Sea Links (Sea Links Vacation Ownership –SLVO) cả gia đình bạn có được kỳ nghỉ 7 ngày mỗi năm trong suốt 20 năm tại các villa sang trọng của Sea Links City hay tại hơn 6.000 resort liên kết ở 100 quốc gia trên thế giới một cách tiện nghi và kinh tế nhất.
 
Trong khi những du khách khác khó khăn tìm kiếm những nơi nghỉ dưỡng thích hợp, hay một số lại phải chọn bất kỳ khu du lịch nào còn chỗ trú chân, thì những chủ nhân của chương trình Sở Hữu Kỳ Nghỉ Sea Links đã định sẵn kỳ nghỉ của riêng mình tại những nơi ở đẳng cấp nhất trên thế giới như The Silk Road Dunhuang ( Trung Quốc), Sun Members Tokyo Shinjuku ( Nhật), Royal Regency (Pháp)…

Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Sở hữu kỳ nghỉ Sea Links - Giải pháp thông minh cho kỳ nghỉ gia đình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét