Thứ Tư, 21 tháng 9, 2011

Viettel cung cap thu nghiem dich vu luu tru va chia se file

Số lượt xem: 372
Gửi lúc 09:33' 19/05/2010

Viettel cung cấp thử nghiệm dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file

Trong tháng 5 này, "đại gia" Viettel đã đưa ra hàng loạt các chương trình khuyến mại dành cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau cũng như nhiều dịch vụ mới mà nổi trội hơn cả phải kể đến 4share.vn - trang web cho phép khách hàng khi đăng ký thành viên có thể lưu trữ với dung lượng khổng lồ.

Dịch vụ này giúp khách hàng quản lý file download và upload chuyên nghiệp với phần lưu trữ dữ liệu tới 300Gb, chia sẻ file nhanh chóng thuận tiên với công cụ 4share Tool. Người dùng không sử dụng tài khoản VIP có thể down 1 file với thời gian chờ là 5 giây và nhập mã xác nhận. Kích cỡ file upload tối đa là 200MB (bằng Mediafire), thời gian lưu trữ không giới hạn, tính năng search file hoạt động rất tốt…

Ngoài ra, khá nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng người dùng, 4share.vn còn cung cấp dịch vụ Leech, hỗ trợ download từ các trang lưu trữ quốc tế như: MegaUpload, Rapidshare, Mediafile. Tiện ích giúp khách hàng có nhiều thông tin giải trí phong phú, giới thiệu các phim mới nhất, chia sẻ các link phim do người sử dụng upload lên, các phần mềm tiện ích và thú vị nhất.

Nhân dịp khai trương, Viettel sẽ miễn phí dùng thử 1 tháng tài khoản VIP cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ 4share.vn từ ngày 05/05/2010 đến 05/06/2010.


Xem tiếp
Nguồn tin: thongtincongnghe.vn

Bản gốc: Thiết kế website - Viettel cung cấp thử nghiệm dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét