Thứ Hai, 3 tháng 10, 2011

Chuong trinh dao tao doanh nghiep dau nam 2011

Số lượt xem: 532
Gửi lúc 10:50' 06/01/2011

Chương trình đào tạo doanh nghiệp đầu năm 2011

   Công ty Cổ phần Tích hợp dịch vụ số xin gửi tới Quý Công ty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc cho sự hợp tác giữa Công ty cổ phần tích hợp dịch vụ số và Qúy công ty ngày càng bền vững!

   Những câu hỏi về doanh số, sản phẩm, giải pháp marketing, ... luôn là điều trăn trở đối với mỗi nhà quản lý: Làm sao để tăng doanh số bán hàng mà chi phí đầu tư cho Marketing là ít nhất? Phương pháp Marketing hiện tại đã thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp chưa?

   Thưa quý khách hàng, Mạng Internet ngày càng trở nên phổ biến với mỗi chúng ta. Tính đến cuối năm 2010 đã có đến hơn 2 tỷ người thường xuyên sử dụng nó. Đặc biệt mạng internet đã và đang thu hút sự quan tâm rất lớn của giới kinh doanh và trở thành phương tiện mới cực kỳ hiệu quả trong hoạt động marketing.

Marketing internet có tính đặc thù của môi trường internet và mạng kết nối internet giữa các tổ chức hay cá nhân. Thông qua việc giao tiếp song phương đa dạng thì các doanh nghiệp có thể tiến hành quản lý có tính chiến lược đối với khách hàng.

Marketing internet tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà lại không bị giới hạn bởi không gian và thời gian như các hình thức quảng cáo khác (như trên truyền hình , báo hình, báo giấy...); không phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tiến hành hoạt động marketing của mình và trao đổi với tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Cách thức để triển khai kinh doanh trực tuyến như thế nào để thu được hiệu quả tối đa? Nhằm mục đích hỗ trợ quý khách hàng sử dụng thành công Marketing online Công ty cổ phần tích hợp dịch vụ số xin kính mời quý công ty đến tham dự khóa đào tạo với nội dung như sau:

l  Thời gian: Thứ bảy, từ 07h30 đến 12h00 ngày 08 tháng 01 năm 2010.                       

l  Địa điểm: Số 71A Ngõ 98 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

l  Kinh phí đào tạo: Miễn phí.

Đặc biệt, trong khóa đào tạo này, với tinh thần hợp tác, Công ty Cổ phần tích hợp dịch vụ số xin gửi tặng mỗi khách hàng một đĩa CD với  bộ cài Email marketing và tổng hợp các giải pháp triển khai marketing online hiệu quả.

Kính đề nghị Quý Công ty gửi phiếu đăng ký hoặc đăng ký trực tiếp qua điện thoại, fax, email về Phòng Kinh doanh – Công ty cổ phần tích hợp dịch vụ số.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍCH HỢP DỊCH VỤ SỐ

GIÁM ĐỐC


VƯƠNG MẠNH HOÀNG

Thông tin liên hệ:

 71A, ngõ 98,  Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội

Tel: (84) 4 629 50 929            

Email: Sales@dichvuso.vn

Người liên hệ:  Ông Lưu Trường Dương– TP Kinh doanh DN 

Mobile: 0977 911 486

 Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Chương trình đào tạo doanh nghiệp đầu năm 2011

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét